Hà Nội Tổng hợp vụ gặp đúng e Trang FTU hot Xàm, nông dân Tinder không được chén đòi lại tiền ăn uống + đòi gọi hội đến đánh, chúng m vào mà rút kinh nghiệm

Thằng nhân vật chính inbox xin tao xoá ảnh của nó đi, a e bảo nên xoá không hay để lại làm bài học ?

  • Xoá, bảo vệ nông dân chập chững

    Votes: 18 7.7%
  • Đéo, để lại làm bài học cho nông dân XàmVN

    Votes: 217 92.3%

  • Total voters
    235

MrAkuh

Tổng hợp all Ngon-Bổ-Chuẩn cho a e Xàm
Hot nhất tối qua, tml nào đây và chúng mày nhận ra bé Trang FTU này khôngVl hôm nay gặp 1 anh đã quen khá lâu qua Tinder nhưng mới gặp nhau 1 lần, cứ năn nỉ gặp lần thứ 2 nên hnay mình hẹn gặp.
Nhưng mình mệt quá nên chỉ muốn đi ăn cungf nhau nc, ko đi xem film nổi.
Mình bảo để bữa khác mình mời xem film nha. Bill bữa ăn mình bảo share thì lúc ra ngoài đã thấy anh này trả xong hết, xong cứ nằng nặc đòi mình phải đi xem phim cùng hôm nay hoặc “đi đâu đó với anh” chứ không chịu về tay không.
Mình biết có ý rồi nên đành về, xong sau 1 hồi đôi co ko dc anh ấy kêu “ thế thì em trả hết cả bữa hôm trước, cả bữa hôm nay lại cho anh “ thế cho nó nhanh =))) hết hồn chim én biết là anh cầm tinh đàn tì bà nên mình lặng lẽ bảo anh gửi stk đi, đứng dưới mưa lạnh vđ, em lên nhà em chuyển, chắc chắn anh nhận dc tiền. Anh ấy hét lên “chuyển ngay bây giờ” vì sợ mình đ chuyển hay sao. Huhu. Khóc với dỗi vl. Lần đầu gặp người đàn ông như thế này :((((((((((

dSDgZ.md.png dSssh.md.png dSdCE.md.png dSl0j.md.png
Tao đéo hiểu nghĩ gì trong đầu mà đi chăn rau kiểu này. Ngày mai ngày kia bọn nó lại cho nổi nhất mạng xã hội thì nhục đéo để đâu cho hết :vozvn (21):

Update1:
Nghi vấn fake ảnh đoạn chat của tml Xuân Hạ, mày bảo mày không fake ảnh thì ném clip lên đây xem nào, @Đông Trạch Mao edit bài t sửa lung ta lung tung cái đéo gì thế???

Chủ tịch xàmvn phỏng vấn em gái trong bài điều tra về vụ phốt + cast bao nuôi cho a e, từ 50tr down giá 15tr trong 1 nốt nhạc :nosebleed:


M mang người khác ra làm trò đùa như thế có thấy vui không?
Bốc phét hạ nhục người khác có làm mày khá hơn không?
Bỏ thời gian pts và nói xấu 1 đứa con gái có làm m giàu hơn và hãnh diện với họ hàng anh em bạn bè của m hơn không?
T biết trên Xamvn này không phải ai cũng thiểu năng và óc chó như mày đâu. Nên pts thì cũng có lừa được ai đâu mà làm?
BỎ ĐI MÀ LÀM NGƯỜI. KHUYÊN THẬT ĐẤY. ĐÃ XẤU NGƯỜI ĐỪNG XẤU CẢ NHÂN CÁCH NGHE CHƯA !!!!!!
Update 2:
Thằng nhân vật chính inbox tao xin xoá ảnh có tên và stk ngân hàng, kèm giải thích phốt. Theo chúng mày có nên xoá ảnh cho nó không :vozvn (22):

Thằng trong topic này thằng bạn t ! Đm con ml này... lần một nó rủ con này đi chơi con này đưa đi ăn ốc hồ tây, con ml gọi tá lả ốc iếc rồi vã 3 chai bia say say bill hết gần 7 lít thằng b t đã trả rồi xong đi xe ôm thằng này các kiểu, thằng b t trở ra ngồi hồ tây thì cũng mân mê xôi oản nó đc một chút, con kia cũng chủ động vcl cơ mà lần một k làm gì đc vì con ml kia kêu mệt. Lần hai thằng này rủ con này đi mãi mà con kia bận vì mới đổi sang bên thuê nhà, thằng này chơi bài làm bên thuê rủ gặp thì con này mới oke đi. Bà đi nằng nặc đòi vào pizza 4ps thằng kia đưa vào cơ mà nó nhiệt miệng chả ăn gì mình con này hơn nửa cái pizza,mì cua, tráng miệng bia các kiểu bill hết hơn 700k con này cũng giả bộ kêu share xong có thấy rút ví đâu thằng kia trả hết, lại còn VAY NÓNG thằng kia 500k bảo về e ck cả thể, thằng này xong rủ đi xem phim nó đặt vé ở cgv mà con kia lại bài kêu mệt đi về. Về tới thằng này định ôm tí thì con kia đẩy đẩy bảo mình hơi nhanh, thằng b e mới kể chuyện hôm trc thì nó kêu muốn làm bạn =))) bạn loz à ? Thằng kia vẫn máu thì con này đuổi về dọa block k gặp thằng này mới cáu tiết bảo thế là kiểu cứ đi ăn chán xong r về à :)))) con đấy mới sĩ bảo e mời đc :v thằng này bảo mời sao lúc thanh toán mồm nó kêu share bill thì k rút ví,vs trả tiền vay đây bà mới kêu e ko có tiền mặt bảo thằng kia gửi stk, còn giả văn định lên phòng mới gửi thằng kia bảo thôi k dây dưa bank luôn đê :))) về con kia nó mới phốt vậy. Ae cẩn thận con này toàn bài vào chỗ sang sang ăn tóe loe xong kêu mệt té về thôi =))) chắc phải ô tô như mấy ae ở trên nói mới chén đc. Thằng kia cũng nhận nó sai khi ntin dọa con này nhưng ae nghĩ xem đi chơi mua bực lại bị con kia phốt ngược đm trong khi con ml toàn Phốt =))) nó cũng mong tml chủ topic xóa cái ảnh tên và stk nó đi... plss
Thực ra thì đéo có thằng bạn nào ở đây cả?
Là mày hả tml. :))

Rủ mãi mà nó đéo đi thì cố đấm ăn xôi làm j. :))

Chứ có phải nó chủ động gạ mày lên bar rồi gài bẫy như mấy con booking đâu. Haizzz
1. Con kia đéo phải dạng để bênh vực lắm. Trong buổi gặp đầu tiên, nếu tao đéo thích thằng nào thì tao sẽ share bill, để chắc chắn là đéo có nợ nần dây dưa gì nhau, mình đéo phải mời lại nó mà sau này nó có rủ cũng từ chối được vì fair rồi, đéo liên quan gì cho lắm nữa cả. Cơ mà con này hơi hãm lồn, là đéo thích và đéo có ý định cho thằng kia chịch nhưng vẫn đòi đi mấy chỗ sang chảnh, trong khi đó mặt thì xấu, thế là đéo được. Lại còn vay thêm 500k nữa? Tao đéo hiểu lắm. Nói chung là dẻ rách.
2. Thằng ml @Xammmxiii mày cũng dẻ rách vãi lồn. First date mày mời và đòi thanh toán, thì mày phải mặc nhiên thanh toán. Lần thứ 2 mày nằng nặc đòi gặp nó thì tức là mày vẫn mời nó, thế việc lồn gì nó phải share bill với mày? Share hay không là quyền của nó. Nó vay mày 500k, mày có quyền đéo cho mượn, nhưng mày đã chọn cách cho nó mượn, vậy thì im cái mồm vào. Địt mẹ mày còn kể lể là nó ăn hết hơn nửa cái pizza rồi mì cua này kia nữa thì tao cũng đéo biết mua thuốc gì cho mày uống nữa luôn?
Tao nói thật, con kia chắc chắn cũng thấy mày có vấn đề nên nó mới lấy lý do này kia để đéo đi gặp nữa đấy. Mày xem lại cách sống đi. Đéo phải tự nhiên mà mày nghèo đâu.

Update nhẹ cho team em gái.
em này nhiều lý do vl, hồi tháng trc thì mẹ ốm nặng bh lại bố ốm nặng :)))
:)) đi con 4 chỗ. Đón em đi chơi 1 buổi. Phát hiện em béo và đéo dễ như tưởng tượng. Thế là bye em bảo mình đểu. Trong khi ăn bít tết uống rượu vang đã mồm, đéo được địt phát nào
23267

Đúng e chưa Trang hay lại bảo anh em Xàm bốc phét
TjAcc.md.jpg TjNLh.md.jpg TjOrv.md.jpg TjQuZ.md.jpg
A
TjgpE.md.jpg
Em chơi tinder ,e biết bạn này . Khẳng định là bạn mấy anh nói luôn.
Dạ do e biết bạn ,mà bạn cứ làm như lành lắm. Em muốn nói ,mà thôi chuyện ng ta k nói. Thấy anh này nói nên like ạ .
Rỏ ràng bạn sai . Em là nữ cách cư xử e khác bạn nên k đồng cảm được ạ . Em toàn share , ai tặng quà e,e toàn tặng lại thôi. Nên a kêu e đồng cảm e k biết đồng cảm ntn ạ .
Nguồn tham khảo:
Ai đúng ai sai chưa ai biết được nhưng theo kinh nghiệm của tao em nào đã bị bóc trên xàm cũng đều kêu oan cho đến khi bị mấy tml trên này bóc đầy đủ cả thông tin lẫn ảnh địt.
Kèo này bên nào mồm cũng to, đứa nào thua tao cho public ngồi trên đầu trang cho nhớ nhé??


tao thấy bt. đàn ông đi địt dạo đc thì đàn bà cũng đi đc. bình đẳng giới. Có cái là mấy e này cứ thích làm mình làm mẩy bóc phốt làm gì. bóc người người bóc lại. lúc đấy lại đéo biết trốn đâu cho hết nhục
Tao đồng ý với m nên mới làm cái thớt này cho chúng nó hiểu, lom dom với chị em còn gọi hội đánh thì sẽ có ngày ăn phốt, ỡm ờ chăn gà a e thì cũng sẽ có ngày lên sóng XàmVN. Hãy sống đẹp như những chú thiên nga của Chai cốp ski, biét điều lẳng lặng địt nhau nếu không hoàn hảo.
MrAkuh - phóng tinh viên XàmVn xin tặng tất cả anh chị em một câu đã đi chăn nhau thì đừng coi thường đối tác :feel_good: hợp tác - kết nối - đồng điệu thì còn win-win, thấy không ổn end game next nhanh không nói nhiều rách việc:vozvn (10):


A
 
Sửa lần cuối:

tapchoixam

Trẩu tre
Em này cũng xoá bài bên tinder rồi , vừa thấy 1 ông nào ở xam qua làm bào post bảo em này là sb với pga xong cũng xoá luôn rồi . Làm đang hóng :))
 

vuhoang1991

Kế toán - Học viện Bề Đề
Toàn mèo mả gà đồng với nhau ! Đã biết vậy rồi thì im con mẹ đi còn lôi nhau ra bóc phốt ! lộ hết mặt ra , thằng con trai thì thì đéo mất gì đứa con gái thì mất nhiều thứ ! Ngu hết phần chó !
 

Vô Cảm

Bảo vệ Học viện Đạo Lý
Toàn mèo mả gà đồng với nhau ! Đã biết vậy rồi thì im con mẹ đi còn lôi nhau ra bóc phốt ! lộ hết mặt ra , thằng con trai thì thì đéo mất gì đứa con gái thì mất nhiều thứ ! Ngu hết phần chó !
Nhg thằng kia cũng rẻ rách vcl. Mấy trăm bạc thì làm cái lồn gì mà đòi. Chịu chết
 
Oppa
MrAkuh

MrAkuh

Tổng hợp all Ngon-Bổ-Chuẩn cho a e Xàm
Tao nghĩ có nội tình gì chứ làm đéo có chuyện đàn ông con trai mà nghịch ngu thế được :vozvn (2):
 

vuhoang1991

Kế toán - Học viện Bề Đề
Nhg thằng kia cũng rẻ rách vcl. Mấy trăm bạc thì làm cái lồn gì mà đòi. Chịu chết
Thì nó rẻ rách vl rồi . Tán gái mà mất mấy trăm mà địt được t địt hàng trăm con rồi , nói vậy cho nó vuông ! Thôi thì đ m xong rồi im con mẹ đi bày đặt bóc phốt nhau ! Làm trò cười cho thiên hạ !!!
 

tapchoixam

Trẩu tre
Thì nó rẻ rách vl rồi . Tán gái mà mất mấy trăm mà địt được t địt hàng trăm con rồi , nói vậy cho nó vuông ! Thôi thì đ m xong rồi im con mẹ đi bày đặt bóc phốt nhau ! Làm trò cười cho thiên hạ !!!
Thỉnh thoảng có mấy vụ để hóng vui mà =))
 

Vô Cảm

Bảo vệ Học viện Đạo Lý
Tao nghĩ có nội tình gì chứ làm đéo có chuyện đàn ông con trai mà nghịch ngu thế được :vozvn (2):
Thôi kệ mẹ nó. Chn thiên hạ bình phẩm làm cl gì cho mệt. Bọn này chắc đầu óc đéo bình thường thì mới ra nông nỗi này =))
 
Top