[Tổng hợp] Massage Hà Nội

Macdoitoi81

Đàn em Khá Bảnh
Vl nhỉ? Thật ko đấy mày??
Tao thấy nó bảo thế, với cả 1 số em cứ hơi mệt tí xin về luôn quán nó vẫn đồng ý
lúc nào có nhóm đoàn hẹn trước, chỉ định ms thì các em còn khỏe thì nhận khách, mệt vẫn đc nghỉ
Đấy là số 18 nói với tao vậy
 

Thich_dong_gach

Già trâu
Mỗi quán - cơ sở chỉ cần check khoảng chục em ngon nhất là đủ xoay vòng trong tháng rồi. Làm gì mà chết sớm.:vozvn (23):
Đại ka của em đúng là kn vãi đái nhưng em h đéo rp con ngon cho anh đâu, anh toàn đi phá giá để chăn làm hư hết các em. Bọn em dân lao động ko theo anh đc ;))
 

vanminh88

Trẩu tre
- Hôm vừa rồi ngứa ngáy với qua mimosa để định thử tải em số 05 hoặc em số 27 xem thế nào thì số đen quản lý bảo 27 đèn đỏ còn 05 hnay nghỉ
Thế là bốc tù mù vào em số 19
Em này hàng đã độ, làm mình ko giám bóp mạnh tay sợ bị nổ, người cao tầm 1m55 gì đó, nói chung kiểu nhỏ nhắn, hàng họ chả có gì.
Bù lại được chút là nói chuyện nghe hay hay với cả trườn bò cũng tàm tạm. Nhưng nói chung vẫn hơi thất vọng tý vì em nó ko thuộc gu của mình
Vào thì cũng đành đủ các tiết mục thôi, nhưng cơ bản nhìn thấy hàng độ là mình cũng ko khoái nghịch ngợm lắm, nước nôi thì chả có mấy, nghịch mãi mà đéo thấy ra nước gì, cũng hơi bực, đúng là đi bốc hàng cũng hên xui thật.
Ở đây được cái quản lý nói rất dễ chịu, phòng cũng rộng, kể mà bốc được 1 em hàng họ ngon hơn tý thì ko còn gì để hối tiếc
 

Vegito1003

Già trâu
có chỗ nào các e bước vào phòng là đã ko đồ lót sẵn rồi ko bọn mày
 

Còn Lắm Gian Truân

Tổ chức Xàm Tân
Tao vừa bên soáp pi về. Lần này gặp 08. Non, người ngợm ok. Vú vê hơi bé. Sv cũng tạm. Nói chung là recomment. Tml nào chưa đi thì có thể thử. Mặt mũi cũng khá, tao hơi bất ngờ vì xinh hơn cái ảnh bọn lễ tân nó quẳng cho tao. Nói chung ngon chim
 

Traixaydunga_z

Trẩu tre
Sao đéo tml nào vào Camela đầu NKT, tao thấy ổn, toàn tiếp khách, đưa bạn vào đấy! Full options hết 1M, khéo mồm, có thể bảo gọi thêm 1 em vào cho vui, tất nhiên tip gấp đôi.
 

Manh nguyen 1133

Thanh niên hoi
Sao đéo tml nào vào Camela đầu NKT, tao thấy ổn, toàn tiếp khách, đưa bạn vào đấy! Full options hết 1M, khéo mồm, có thể bảo gọi thêm 1 em vào cho vui, tất nhiên tip gấp đôi.
Nghe nói Cái camela này chung hệ thống với mimosa linh lang, có thể gọi nv bên linh lang sang đây làm.
 
Top