Tìm anh em chung chí hướng phát triển chuỗi cửa hàng BÁNH MÌ CHẢO - xu hướng mới 2020

Fun99

Trẩu tre
Chào cả lò. Tao hiện đang kinh doanh quán: VUA BÁNH MÌ CHẢO - 15 Lê Văn Hưu - Hai Bà Trưng - Hà Nội. Chúng mày có thể qua ăn thử, vì tao đéo biết tả thế nào... 100 nghe không bằng 1 thử. Tao viết lên đây vì mong muốn kết hợp với chúng mày làm thành chuỗi cửa hàng ở các tỉnh thành trong năm 2020. Thằng nào quan tâm có thể inbox. Tao có nghề và đã loay hoay làm hàng ăn được nhiều năm... chúc chúng mày nhiều tiền và chim chóc luôn khỏe !
p/s: Tao nhận nhượng quyền thương hiệu, đào tạo, xây dựng thiết kế, chuyển giao công nghệ từ a - z. Chúng mày chỉ cần chọn địa điểm đắc địa, chắc chắn thành công.!
 

mai_co_jac_son

Già trâu
Chào cả lò. Tao hiện đang kinh doanh quán: VUA BÁNH MÌ CHẢO - 15 Lê Văn Hưu - Hai Bà Trưng - Hà Nội. Chúng mày có thể qua ăn thử, vì tao đéo biết tả thế nào... 100 nghe không bằng 1 thử. Tao viết lên đây vì mong muốn kết hợp với chúng mày làm thành chuỗi cửa hàng ở các tỉnh thành trong năm 2020. Thằng nào quan tâm có thể inbox. Tao có nghề và đã loay hoay làm hàng ăn được nhiều năm... chúc chúng mày nhiều tiền và chim chóc luôn khỏe !
p/s: Tao nhận nhượng quyền thương hiệu, đào tạo, xây dựng thiết kế, chuyển giao công nghệ từ a - z. Chúng mày chỉ cần chọn địa điểm đắc địa, chắc chắn thành công.!
Tao quan tâm nhé. Zalo 09030404343. Cho tao ít thông tin.
 

congaconke

Trẩu tre
Chào cả lò. Tao hiện đang kinh doanh quán: VUA BÁNH MÌ CHẢO - 15 Lê Văn Hưu - Hai Bà Trưng - Hà Nội. Chúng mày có thể qua ăn thử, vì tao đéo biết tả thế nào... 100 nghe không bằng 1 thử. Tao viết lên đây vì mong muốn kết hợp với chúng mày làm thành chuỗi cửa hàng ở các tỉnh thành trong năm 2020. Thằng nào quan tâm có thể inbox. Tao có nghề và đã loay hoay làm hàng ăn được nhiều năm... chúc chúng mày nhiều tiền và chim chóc luôn khỏe !
p/s: Tao nhận nhượng quyền thương hiệu, đào tạo, xây dựng thiết kế, chuyển giao công nghệ từ a - z. Chúng mày chỉ cần chọn địa điểm đắc địa, chắc chắn thành công.!
Cho xin ít thông tin nhé bro
 

Boss ăn chơi

Trẩu tre
Chào cả lò. Tao hiện đang kinh doanh quán: VUA BÁNH MÌ CHẢO - 15 Lê Văn Hưu - Hai Bà Trưng - Hà Nội. Chúng mày có thể qua ăn thử, vì tao đéo biết tả thế nào... 100 nghe không bằng 1 thử. Tao viết lên đây vì mong muốn kết hợp với chúng mày làm thành chuỗi cửa hàng ở các tỉnh thành trong năm 2020. Thằng nào quan tâm có thể inbox. Tao có nghề và đã loay hoay làm hàng ăn được nhiều năm... chúc chúng mày nhiều tiền và chim chóc luôn khỏe !
p/s: Tao nhận nhượng quyền thương hiệu, đào tạo, xây dựng thiết kế, chuyển giao công nghệ từ a - z. Chúng mày chỉ cần chọn địa điểm đắc địa, chắc chắn thành công.!
Tao sẽ qua.
 
Oppa
Fun99

Fun99

Trẩu tre
Hehe. Chúng mày quan tâm tới làm ăn như thế này là quá tốt rồi. Việt Nam thì chỉ có phở & bánh mì là quốc hồn quốc tuý thôi... Phở thì quá truyền thống, bánh mì kẹp thì quá nhiều... Bánh mì chảo thì mới hơn, tao có niềm tin là thế! Còn tại sao nó sẽ thành trend thì phải nhờ vào các tml muốn kiếm tiền và ham làm giàu như chúng mày đấy ! Đây là mô hình nhỏ gọn và dễ nhân chuỗi... sau nhưng thời của đồ uống Cộng, Aha... trà sữa dingtea, gongcha... trà chanh bụi phố thì 2020 sẽ là trend nhượng quyền đồ ăn. Chỉ có bánh mì mới dễ nhân chuỗi thôi. Tao không thể làm 1 mình nếu muốn nó phát triển. Và kinh doanh là chấp nhận vất vả. Thằng nào đang quen đánh bóng vs làm tài chính rồi thì cứ tiếp tục. Thằng nào quyết tâm khởi nghiệp có cái quán nhỏ xinh của riêng mình bỏ công sức và tâm trí thì inbox tao. Tao rất muốn được đồng hành cùng chúng mày và coi chúng mày là đối tác, đồng nghiệp...
 

Hoàng Tử Chăn Vịt

Checker mới lớn
Hehe. Chúng mày quan tâm tới làm ăn như thế này là quá tốt rồi. Việt Nam thì chỉ có phở & bánh mì là quốc hồn quốc tuý thôi... Phở thì quá truyền thống, bánh mì kẹp thì quá nhiều... Bánh mì chảo thì mới hơn, tao có niềm tin là thế! Còn tại sao nó sẽ thành trend thì phải nhờ vào các tml muốn kiếm tiền và ham làm giàu như chúng mày đấy ! Đây là mô hình nhỏ gọn và dễ nhân chuỗi... sau nhưng thời của đồ uống Cộng, Aha... trà sữa dingtea, gongcha... trà chanh bụi phố thì 2020 sẽ là trend nhượng quyền đồ ăn. Chỉ có bánh mì mới dễ nhân chuỗi thôi. Tao không thể làm 1 mình nếu muốn nó phát triển. Và kinh doanh là chấp nhận vất vả. Thằng nào đang quen đánh bóng vs làm tài chính rồi thì cứ tiếp tục. Thằng nào quyết tâm khởi nghiệp có cái quán nhỏ xinh của riêng mình bỏ công sức và tâm trí thì inbox tao. Tao rất muốn được đồng hành cùng chúng mày và coi chúng mày là đối tác, đồng nghiệp...
Bánh mỳ chảo hay đĩa gang thì có từ lâu rồi, nhưng ở miền bắc ko phổ biến bằng Đà Nẵng, Sài Gòn,....một món ăn mới kiểu trend tại HN và các tỉnh phía Bắc.
Check inbox để tiện liên hệ.
 

Con trym nhỏ

Già làng
Hehe. Chúng mày quan tâm tới làm ăn như thế này là quá tốt rồi. Việt Nam thì chỉ có phở & bánh mì là quốc hồn quốc tuý thôi... Phở thì quá truyền thống, bánh mì kẹp thì quá nhiều... Bánh mì chảo thì mới hơn, tao có niềm tin là thế! Còn tại sao nó sẽ thành trend thì phải nhờ vào các tml muốn kiếm tiền và ham làm giàu như chúng mày đấy ! Đây là mô hình nhỏ gọn và dễ nhân chuỗi... sau nhưng thời của đồ uống Cộng, Aha... trà sữa dingtea, gongcha... trà chanh bụi phố thì 2020 sẽ là trend nhượng quyền đồ ăn. Chỉ có bánh mì mới dễ nhân chuỗi thôi. Tao không thể làm 1 mình nếu muốn nó phát triển. Và kinh doanh là chấp nhận vất vả. Thằng nào đang quen đánh bóng vs làm tài chính rồi thì cứ tiếp tục. Thằng nào quyết tâm khởi nghiệp có cái quán nhỏ xinh của riêng mình bỏ công sức và tâm trí thì inbox tao. Tao rất muốn được đồng hành cùng chúng mày và coi chúng mày là đối tác, đồng nghiệp...
Mày trả lời hộ tao tại sao cũng là dạng chảo như mày là bọn bít tết hòe nhai bán đông như hội vào buổi tối, nhưng ra khỏi cái phố đấy cũng không bán được. Vậy bánh mỳ chảo của mày làm cũng lâu năm rồi nhưng không phát triển được, lý do gì mà thành trend được.
 
Oppa
Fun99

Fun99

Trẩu tre
Mày trả lời hộ tao tại sao cũng là dạng chảo như mày là bọn bít tết hòe nhai bán đông như hội vào buổi tối, nhưng ra khỏi cái phố đấy cũng không bán được. Vậy bánh mỳ chảo của mày làm cũng lâu năm rồi nhưng không phát triển được, lý do gì mà thành trend được.
Thằng trym nhỏ này có nhiều câu phản biện hay đấy. Cái này đáng lẽ tao sẽ trả lời inbox nhưng để rộng đường dư luận tao sẽ trả lời ngay tại đây. Tao khẳng định là tao tự tin với mô hình của tao “VUA BÁNH MÌ CHẢO - 15 Lê Văn Hưu” và tao muốn mày qua ăn thử để thẩm. Tao đã làm nhiều quán nhiều mô hình liên quan tới đồ ăn nhưng tao chọn “bánh mì chảo” để làm chuỗi.
1. Ngay cái tên đã có sự khác biệt. Tao làm “bánh mì chảo” còn lại là “bít tết chảo”. Tao lấy đồ nguội và nước sốt xíu mại làm gốc, còn Bít Tết là thịt bò truyền thống. Tao theo phong cách SG. Đây là điểm khác biệt của tao.
2. Bít tết chảo không thể bán đồ ăn sáng. Nhưng với tao bán được 3 ca: sáng, trưa và tối từ 7h sáng đến 9h tối. Và nếu cần tao vẫn có thể xen kẽ bán bánh kẹp vì nguyên vật liệu có sẵn rồi...
3. Điểm đặc biệt bên tao được xây dựng trên 2 vị nước sốt: sốt xíu mại ngon-ngọt-ngậy và bò tiêu đen thơm-cay-nồng.
4. Tao vẫn nhắc lại: trăm nghe không bằng 1 thử. Tao rất tha thiết mời chúng mày qua thử trước khi quyết định 1 việc gì. Nếu lười, chúng mày có thể order qua Now - Grab hoặc GoViet với từ khoá “VUA BÁNH MÌ CHẢO - 15 Lê Văn Hưu”.
... còn những ưu điểm và lợi thế nữa tao sẽ nói khi ae mình đã tin tưởng và cảm được nhau.
 

mYm

Đàn em Xuân Hạ
BMC tao thấy từ mấy năm trước ở HN đã là HOT rồi! chứ ko phải đến gần đây!
Cái chính là vẫn phải có địa điểm đẹp.
Nếu ko đẹp thì hãy biết cách quảng bá. và đồ ngon. thì khashc rồi khsac tới thôi
 
Top