Team Miền Nam Support

Ochinchin

Trẩu tre
Quận 8 có em nào tình cảm không công nghiệp không tml nào giới thiệu với. 500k đổ lại. Giờ toàn hàng công nghiệp không chán quá.
 

saxvai

Đàn em Khá Bảnh
Mới đi ngang đường nguyễn thế truyện, Quận Tân Phú. Hớt tóc "Ấn Tượng" thì phải, nhìn dàn đào đông và ngon.
Có ai có thông tin gì không?
 
Hi các bro , topic Team Miền Nam đã quá lâu không cập nhật, số lượng trang quá nhiều gây nản lòng cho các anh em khi muốn xem các report, các nhận xét trung thực về hàng. Vì không có mod nào lập nên tiện thể hôm nay tôi mở luôn topic này tổng hợp các em gái đáng check cho "hội checker miền Nam". Các bro sau này lập topic report hàng nên lập poll, và công khai tên người đánh giá, tránh hiện tượng bánh lập nick clone vào poll và cũng để các checker có uy tín của team Miền Nam nhận xét đúng đắn trong thời buổi vàng thau lẫn lộn. Tôi xin mở đầu bằng những em mà tôi cho là đáng check, thoả mãn, không có cảm giác ức chế sau khi phóng tinh.:amazed:

250K300K


400K


500K


600K


700K* Mong các đồng dâm ta có hàng ngon thì nên thì report và chia sẻ để cập nhật cho anh em chứ đừng găm hàng, tôi là tôi rất ghét mấy cái thể loại bánh trái đưa hàng lên còn share kiểu như giữ hàng vậy, xin phép địt vào mặt các thể loại như vậy nhé:haha:
Tml có in4 em trang mắt kiếng k? Có cho t xin
 
Top