Hà Nội Soapy Land

Còn Lắm Gian Truân

Tổ chức Xàm Tân
Tao vừa ở động Soapy về. Lần này chọn số 17 theo tml nào recomment tao cũng đéo nhớ.
Thái độ ok, có vẻ được giáo dục rất tốt. Ngực bơm, tay trái có săm con Tinker Bell, hơi gầy, nói chung tạm. Mặt mũi hơi già so với ảnh, sơ vai trung bình. No wc, no cia. Dùng tay khá nhiều. Thôi tao nói thế chắc chúng mày đủ hình dung rồi. Đại khái không có gì ấn tượng cho lắm. Nếu vào lần sau tao lại chọn em khác.
Tao vào lần này là lần 2. Lần trước em 14 là do tao tự đàm phán với locker, nhưng cũng ko để lại ấn tượng gì sâu sắc. Đại khái cũng bình bình như những chỗ khác theo mặt bằng chung.
Nay tao gọi thử 08 09 17, 2 số đầu bận. Lần sau tao lại thử gọi tiếp 08 09 xem nó thế nào. À lúc ra có gặp 1 em trắng trẻo nói giọng bắc trông cũng khá là tuơi ngon, tao hỏi thì thằng locker nó bảo số 10. Tml nào đi rồi cho tao cái rì viu phát.
Tiện đây tao nhắc mấy tml, recomment thì có tâm tý, ko mấy thằng ngu đi sau như tao đâm đầu vào rồi lại đéo như mong đợi, đéo ăn thua. Bằng ko thì để bọn tao tự đàm phán theo đúng gu cho nó nhanh.
Thằng nào có thêm số nào hoang dâm vô độ người đầm da trắng ăn nói dễ nghe sơ vai có tâm thì giới thiệu tao với nhé. Có khi mai tao lại bấn :vozvn (23):
 

conngoan_trogioi

Đàn em Khá Bảnh
Tao đi ms toàn nt hoặc gọi điện đặt trước, ko thì méo bao giờ có đc số ngon, vì chúng nó hot vl ra
 

Macdoitoi81

Đàn em Khá Bảnh
:vozvn (13): Mày khuyên em nó về hn đi
Mấy tỉnh gần HN thì tao biết Ninh Bình, Bắc Ninh, Nam Định là mức sống cao thôi chứ Hà Nam thì có cái gì để chơi
 
Top