Review em số 33 oasis cầu đất.

lady_486

Đàn em HHH
Co
Uh! Thì tiền và khéo là ok thôi mà mày. Ý tao là dù sao bọn nó cũng ít đi khách, do thời đó MT hot vì lúc đó còn chưa nở rộ Nuru, BJ nhiều như bây giờ. Mấy đứa hot MT ngày xưa chỉ HJ cũng full khách cả ngày nên nó giữ hàng, không cần đi khách vẫn dư dả, làm không hết việc.

Sau thì càng ngày càng khó khăn vì cạnh tranh không lại với mấy chỗ BJ, ngày càng ít khách. Nhiều em bên MT đi tìm chân trời mới khắp HN, Oasis CĐ là điểm đến lý tưởng của bọn nó.
Con 07 t chưa đi trc hay đi 29 nhueng sau chán bỏ hẳn ocean chuyển qua cầu đất. Chính ra đi os vẫn ngon nhất
 
Oppa
C

cogaimoduong

Trẩu tre

  1. Co

    Con 07 t chưa đi trc hay đi 29 nhueng sau chán bỏ hẳn ocean chuyển qua cầu đất. Chính ra đi os vẫn ngon nhất
    Sao lại chán thế tml. Mày có kỷ niệm không vui với con nào bên đó hả? Hehe
 

Ngây Ngây Ngô Ngô

Thanh niên hoi
Nhi , Chi, Dung, Phụng tao chén hết rồi đó, thời đó các e ấy làm cả ngày đc tầm 3 củ, khéo chút thì có gì khó đâu.
Ối lại nhắc em phụng nyc của t :(( . Đm cái MT Ld ngày xưa đi mát xa chèo cầu thang lên t4 mà cứ phải ngó nghiêng sảnh dưới có ai người quen đi ăn cưới hay hội hè gì ko lên gặp mụ Yến thì mẹ mẹ con con ngọt sớt =))
 

Ngây Ngây Ngô Ngô

Thanh niên hoi
Con 07 Ocean nó lành, hiền hiền. Bảo gì cũng nghe. Mặt nó không cười nhìn rất có nét. Tao thấy nó hợp massage tay hơn. Nó mà chỉ làm massgae tay thì nó là phiên bản giống hệt con Nhi , sinh năm 91 ở Mường Thanh - Linh Đàm cũ. Từ chiều cao, hình dáng, tính cách đến độ cần mẫn, chỉn chu khi phục vụ khách. Cái kiểu của mấy con kiểu này dễ làm khách nhớ lâu vì nó là cái kiểu không bao giờ vòi tiền, khách bo bao nhiêu đều tươi cười, vui vẻ, làm xong rồi về, hiếm có chuyện đi khách. Không ăn chơi, phá tiền, chỉ com cóp được đồng nào là gửi về gia đình đồng đó, hoặc tiết kiệm.

Mấy con kiểu này dễ bị đội ma cô, giang hồ vặt, hay mấy thằng cổ cồn trắng,...dẻo mỏ, khéo lừa nó lợi dụng cả tình lẫn tiền. Rất là khổ!
Tạo từng thương 1 e như thế :)
 

darkbaronbk

Trẩu tre
Địt mẹ, đi món này chỉ để gặp gái xinh, kỹ năng kém cỏi như con 33, thì tao thà đi chăn các cháu sinh viên, gái nhà lành còn thích hơn. Sạch sẽ, ngon nghẻ, lành, lại xinh gấp vạn. Tháng 10-15 củ/tháng quà cáp, đi chơi, tình phí cộng chút kỹ năng, khéo léo. Đảm bảo yêu mình say đắm. Riêng với đội gái nhà lành, lại có tình cảm, biết yêu tao thật. Tao chiều hơn vong, nhưng cũng nhiều đa đoan, áy náy với các nàng lắm. Tao gặp những em : tiền, quà cáp tao tặng cho nó. Nó để dành hết chờ sau này 2 đứa cưới, lúc tao đòi chia tay vì thú nhận đã có vợ. Nó trả lại hết. Ôi, đm. Lúc đó tao đã rụng rời chân tay, thương cảm vô cùng và yêu thật sự nó luôn. Nghĩ lại cũng vui, vì đời đàn ông ngoài vợ và mẹ ra. Cũng không phải dễ để gặp được những người phụ nữ đáng nhớ như vậy.
Dis me tml mày chuẩn men đấy. tao cũng bị dính trường hợp gần thế nên phải chia tay gấp, báo nhà mạng chặn số gấp và đéo nghe số lạ vì nó đòi tự tử. vãi nồi quá :-SS
 
Mới vào con 22. Gạ tao địt tại chỗ 2 củ nhưng tao : no no, bú bòi thôi em. VKl! Nó còn khoe ngày nó kiếm chục củ, thu nhập bằng bố giám đốc và có vẻ nó tự hào với điều đó. Tao thật hãi hùng với những con tự hào với nghề nghiệp phò phạch, đĩ điếm của nó. Bố mấy con óc chó, nghĩ ngắn. Nó đéo nghĩ đến những cái giá khủng khiếp nó phải trả ở cả hiện tại và tương lai.

Tao mới hỏi khéo : em tự hào thế thì có dám công khai với gia đình, người thân, bạn bè mình làm nghề này của mình không? Nay mai đẻ con gái, có để nó nối nghiệp em không?

Nó im như thóc. Tao nghĩ bọn này một số đứa mắc bệnh rối loạn nhân cách, lệch chuẩn tư duy do chai lì cảm xúc, mọi đau đớn, tủi nhục trở lên vô cảm với nó rồi, cộng với độ khát tiền để ăn chơi hưởng thụ hoặc vì nhiều lý do khác.
Lắm chuyện vcl. Ko có bọn nó có cặc gái xịnh để địt
 
Oppa
C

cogaimoduong

Trẩu tre
Lắm chuyện vcl. Ko có bọn nó có cặc gái xịnh để địt
Có nhiều chứ tml : gái nhà lành, học sinh cấp 3, sinh viên,....Rảnh mày vào cửa hàng tiện lợi 24/24 Circle K, Vinmart, hoặc CGV, chiếu phim quốc gia,...đầy em sinh viên đi làm thêm xinh xắn, sạch sẽ, ngon nghẻ, chi phí cũng ít. Chẳng qua mất tý thời gian cưa cẩm, lại liên quan đến tình cảm này nọ nên dễ mệt, phát sinh rắc rối. Đặc biệt là với những thằng có vợ như tao. Những con dịch vụ xinh là phò, massage, karaoke, bar,...được cái nhanh, thỏa thuận tiền là xong, không phải vướng bận gì, hợp với kiểu đổi gió, ăn xổi ở thì của phần đông bọn trai Việt. Cái gì cũng có cái hay, cái dở của nó mà. Hehe!
 
Top