Những người con gái ấy

killyou

Phó thường dân
Chuẩn, chiêu này ngon. Vừa đẩy tiến độ cảm xúc, tình cảm, khơi gợi dục tính mạnh. Tao học được chiêu này từ hồi ở Hamvuiclub những năm 2000 đấy
Tao áp dụng lần đầu với con rau Ola, massage rồi hôn cổ, đang hôn thì tay đã ôm vú từ đời nào
Đm nước thì ôi thôi
 
Oppa
mucot

mucot

Đàn em HHH
CHAP 44: TRONG TRẮNG

Nút lưỡi nàng một lúc sau thì tao hôn xuống cái cổ trắng mịn của Na, mùi hương từ người nàng tỏa ra mới dễ chịu làm sao, thơm hơn tất cả các người con gái mà trước đây tao đã làm tình, mặc dù có một ít mồ hôi do đi đường xa nhưng nàng vẫn thơm một mùi quyến rũ. Môi tao chạm vào cổ nàng thì nàng nhắm nghiền mắt thở gấp và bắt đầu ưỡng người lên.

Tao từ từ liếm láp rồi đưa tay sờ 2 cái vú nhấp nhô sau cái áo trắng bó sát ngực nàng, nó mềm mại tới mức tao muốn lột phăng cái áo đó ra. Nên tao từ từ đưa tay xuống cởi áo nàng ra. Lúc này mặt Na căng thẳng cực độ, tao cũng nhẹ nhàng để tránh cho nàng không bị sốc. Hương thơm từ cái áo trắng của nàng tỏa ra mạnh hơn làm tao càng hưng phấn.

Sau khi lột cái áo trắng ra vứt qua một bên thì tao thấy được cái vú nàng lấp ló sau cái cóc xê, cái thân thể trắng mịn không tì vết của người con gái trinh nguyên hiện ra trước mắt tao. Tao cũng lột áo ra cởi trần và nằm ôm chầm lấy cơ thể nàng, nàng cũng hưng phấn ôm chầm lấy lưng tao, hai đứa lại tiếp tục nút lưỡi nhau nồng nhiệt, lúc này Na đã bắt đầu biết đá lưỡi và trao tao những dòng nước miếng ấm áp trong cái miệng hồng hào của nàng

Vừa nút lưỡi nàng tao vừa đưa tay ra đằng sau lưng để cởi cóc xê nàng ra, tao cũng đã có không ít kinh nghiệm cởi nó, nàng hưởng ứng ưỡng lưng lên để tao dễ dàng cởi. Lúc này nàng đã trần truồng, đôi vú của nàng đã ép chặt vào ngực tao. Tao hưng phấn nút lưỡi nàng mạnh hơn và ép chặt người nàng vào người tao hơn nữa.

Rồi từ từ tao hôn từ cổ xuống vú nàng, lúc này nàng nhắm nghiền mắt thở dốc, mặt hiện lên vẻ lo lắng. Cái vú nàng cũng không to lắm, khá vừa tay, to hơn của dì Si một chút nhưng đặt biệt là nó căng và cái đầu ti nhỏ mà hồng hào đến không tưởng, nhìn cái vú hồng hào quyến rũ trên cái ngực trắng phau đó thì tao ngậm ngay vào miệng mà nút, vừa nút vú vừa cảm nhận da thịt trinh nguyên của Na, của cô gái ngây thơ trong trắng hiện là bạn gái của tao.

Nàng la “ư ư ư” rồi giãy giụa khi tao ngậm vú và nút cái đầu ti hồng hào ấy. Khác hẳn với những cô gái khác khi tao nút vú, phản ứng của nàng quằn quại hơn nhiều, có lẽ là do lần đầu nên nàng hưng phấn cực độ nắm lấy đầu tao mà rên. Tao đưa lưỡi ngoáy nhẹ vào cái đầu vú hồng hào đó làm nàng càng hưng phấn giãy giụa, rồi thỉnh thoảng tao lại ngoạm luôn cái vú căn tròn đó vào miệng.
 • “Boy ơi, boy ơi” – Nàng rên rỉ rồi thì thào kêu tên tao trong cơn giãy giụa
Rồi tao từ từ hôn xuống dưới cái bụng trắng phau và phẳng lì của nàng, nàng vẫn nằm yên nhắm nghiền mắt thở dốc. Tao từ từ hôn xuống dưới rồi lấy tay cởi cái nút quần Jean và cái phec mơ tuya ra.
 • Không! – Nàng bỗng nhiên đưa tay chặn tao lại rồi thì thào
 • Sao vậy? – Tao hỏi Na
 • Na sợ lắm – Nàng vừa thở dốc vừa thì thào nói
 • Không sao mà, Na cứ thả lỏng đi, boy sẽ luôn ở bên Na
 • Hứa nhé – Nàng vừa nói vừa run
 • Ừ, boy hứa
Rồi tao từ từ vừa hôn bụng nàng vừa hít mùi thơm từ da thịt vừa cởi cái quần đùi Jean và cái quần lót của nàng ra. Lúc này cái quần lót đã ướt đẫm nước lồn nàng nên hòa vào cái mùi thơm từ áo quần và da thịt của nàng làm tao nứng cục độ. Cái mu lồn trắng phau với chùm lông mọc gọn gàng hiện ra trước mặt tao, lồn của nàng múp hơn lồn di Si một chút. Trước đây tao ngắm lồn nàng qua chat sex rồi nhưng nó không đẹp như hiện tại. Tao thè lưỡi liếm 2 bên mu lồn rồi ụp cái mặt vào chùm lông gọn gàng đó mà hôn. Nàng cong người hết cỡ rồi rên lên “ư ư ư”

Mặc dù đi chơi nguyên ngày nhưng nàng không có mùi mà còn thơm nữa, nên tao từ từ thè lưỡi hôn xuống cái lồn, lông lồn ở khu vực này chỉ có vài sợi lưa thưa hai bên tô điểm cho cái lồn trắng hồng một cách lạ kỳ, trắng hồng y như màu đầu ti của nàng, cái lồn của nàng nhỏ nhắn mà trắng hồng không một chút tì vết nào. Hai mép lồn hồng hào khép lại rỉ ra một ít nước trong veo, lúc này tao thở nhẹ vào lồn nàng thì tao thấy xung quanh lồn nổi một ít da gà. Cái lồn nàng đẹp mà trong trắng như cơ thể của nàng vậy

Không thể kiềm chế được trước cái lồn tuyệt mỹ của nàng, tao thè lưỡi liếm một phát, nàng quằn quại ưỡn người lên rồi rên “ư ư ư” một tiếng dài
 • Đừng mà boy, kỳ quặc lắm – Na thều thào nói
 • Có gì đâu mà kỳ quặc, boy yêu Na mà
Có kỳ quặc đi chăng nữa thì giờ làm sao có thể ngăn cản tao trước cái lồn tuyệt mỹ của người con gái tao yêu được nữa, mùi hương của nàng tỏa ra càng nồng hơn khiến tao càng nứng hơn, tao liếm rồi ngoạm hết cái lồn đang nhầy nhụa nước của nàng, nàng chỉ biết thở dốc rồi rên rỉ dưới cái lưỡi đang quét hết từ hạt le cho tới hai mép lồn của tao.

Cái cảm giác được làm tình với người con gái mình yêu thật tuyệt vời thôi thúc tao kịch liệt, tao cởi cái quần ra , chồm lên người nàng nút lưỡi, nàng cũng hưởng ứng theo, lúc này con cu tao đã cạ cạ vào cái lồn hồng hào đầy nước của nàng.

Nút lưỡi một hồi thì con cu tao không chịu được nữa, tao quỳ rồi dạng cái đùi thon thả mịn màng của nàng ra, cái lồn hồng hào nhỏ nhắn của nàng hiện ra trươc mặt tao. Tao cầm co cu từ từ dí vào cái lồn nàng để tìm cái lỗ lồn
 • Không, đừng mà boy – Nàng nói với vẻ mặt sợ hãi
 • Sao vậy Na
 • Na sợ lắm, để sau đi
 • Không sao đâu, tin boy đi – Tao nói dứt khoác như một thằng từng trải
Tao từ từ ấn con cu đang cương cứng cực đại vào cái lỗ lồn nhỏ tí xíu của nàng. Mặt nàng lúc này đầy vẻ lo lắng và sợ hãi.
 • “Á á á” – Nàng hét lên rồi vùng vẫy
Tao thấy nàng hét lên vì sung sướng nên đâm con cu mạnh vào bên trong. Mặt nàng lúc này đỏ bừng, nước mắt bắt đầu chảy ra giầy giụa. Nàng vừa khóc thét vừa run lên rồi nàng đẩy tao ra. Tao rút ra thì con cu tao dính một vệt máu trên đó. Tao cứ tưởng nàng sướng quá hét lên như cô Trang hay chị Bé

Nhưng không phải, nàng hét lên vì đau quá!

Lúc này tao bối rồi không biết làm gì nên ôm chầm lấy nàng, nàng nghiêng người dựa đầu vào ngực tao rồi khóc thút thít, mặt nàng đỏ như trái gất.
 • Boy xin lỗi, boy không biết – Tao hoang mang thật sự, tao không biết nói gì ngoài liên tục xin lỗi
Nàng vẫn khóc không nói gì, khóc mỗi lúc càng to hơn
 • Nín đi nào, có boy đây, đừng khóc nữa mà – Tao dỗ nàng, rồi tiếp tục xin lỗi
 • Na đau lắm, na sợ lắm huhu – Nàng vẫn tiếp tục khóc
Tao không biết làm gì hơn đành chờ nàng bình tĩnh lại, thời gian trôi qua trong phòng rất lâu, nàng vẫn nằm ôm tao, rồi khi bình tĩnh lại thì nàng hỏi
 • Vậy là hình như Na mất trinh rồi đúng không – Na hỏi
 • Boy cũng nghĩ vậy đó, nhưng boy xin lỗi đã làm Na đau, boy không biết nói gì nữa – Tao nói trong sự giằng vặt
 • Thôi không sao, lần đầu mà, boy hư quá đi – Nàng đập vào ngực tao rồi nói
 • Boy sẽ chịu trách nhiệm về việc boy làm mà, Na còn đau nhiều không?
 • Cũng còn đau lắm, mà thôi trời tối rồi, Na vào tắm rồi boy chở Na về đi
Lúc đó tao thấy trời cũng tối rồi, nàng tắm xong thì dì nàng cũng gọi điện, nàng nói là sẽ về liền. Vậy là tao chở nàng về, nàng cứ ngồi thỉnh thoảng khóc sau lưng tao làm tao giằng vặt không chịu nổi nhưng không biết nói gì. Lần đầu của tao và Na thật là thất bại và đáng thất vọng, khá giống với lần với con Hiền hồi trước, nhưng tao đã làm Na, người yêu của tao mất trinh rồi.

Tối hôm đó thì tao nhắn tin gọi điện nhưng Na không trả lời, tao nằm hối hận và cảm thấy có lỗi vô cùng. Ngày hôm sau thì tao hỏi nàng còn đau không nàng vẫn nói còn đau và tránh mặt tao. Tao nghĩ là nàng giận tao nên tao cũng không dám hỏi gì nhiều. Hôm đó thì tao đi chơi với thằng Tân, nó cũng gọi bạn gái nó và con Tiên đi chơi chung.

Con Tiên cũng trở nên thân thiết hơn với tao, nó rủ tao khi nào rãnh đi xem phim nhưng tao không hứng thú cho lắm vì tao vẫn lo cho Na, mặc dù con Tiên rất là thu hút. Hình bóng của Na giờ đã khắc sâu vào lòng tao rồi, từ gương mặt cho đến nụ cười và cơ thể, không thể thoát ra khỏi tâm trí tao, chưa kể tao đã ngu dại làm nàng đau đớn.

Sang ngày thứ 2 kể từ đợt tao hãm hại nàng thì tao nhắn hỏi nàng
 • Na ơi, hôm nay có đi đâu không
 • Hôm nay Na đi Ngũ Hành Sơn chơi, boy đi đâu – Nhận được tin nhắn của Na mà tao mừng rỡ
 • Hic, vậy thôi Boy cũng đi Bà Nà với bạn
 • Boy buồn hả
 • Không có, boy lo cho Na thôi
 • Na không sao đâu, hay tối sang chở Na đi café đi
 • Ok – Tao nghe mà mừng, chắc nàng cũng đã đỡ rồi
Tối đó tao sang chở nàng đi uống café sau khi nàng đi Ngũ Hành Sơn chơi với gia đình về. Lúc này thấy nàng đợi tao trước đường thì tao thấy sắc mặt của nàng cũng đã đỡ hơn. Nàng mặc cái váy liền quần có họa tiết hoa hòe chứ không style áo trắng như bình thường nữa. Cái váy khá mỏng nên nhìn nàng rất quyến rũ và xinh đẹp. Nhìn nàng mặc cái váy dịu dàng hơn hẳn thường ngày nhưng đối với tao bây giờ nàng mặc gì cũng đẹp.

180941

 • Ơ, cầm cái gì đó người yêu – Tao thấy nàng cầm cái bịch gì đó thì hỏi
 • Bún mắm nêm ấy, lúc nãy đi ăn thấy ngon quá nên mua cho boy
 • Hihi, boy xin, mà cái váy đẹp đấy – Tao nói
 • Boy thích hả - Nàng hỏi
 • Ừ, quá thích
 • Hihi, boy thích là được rồi
Tao cảm động ghê luôn, nàng không những giận tao mà đi ăn còn nhớ mua về cho tao nữa. Vì có bịch bún nên tụi tao quyết định không đi café mà đi dạo dạo quanh một vòng ngắm phố phường Đà Nẵng vào ban đêm rồi về. Cần gì đi cafe, chỉ cần Na ngồi sau tao di dạo nói chuyện là đủ hạnh phúc rồi.
 • Giờ boy đưa Na về nhé – Tao nói
 • Còn sớm mà, boy về khách sạn ăn đi
 • Thì boy đưa Na về rồi về ăn cũng được mà
 • Không, Na muốn tận mắt thấy boy ăn cơ
Vậy là tao đưa nàng về khách sạn, mượn cái bát ở lễ tân để ăn bún cho nàng yên tâm. Nàng ngồi chống tay trìu mến nhìn tao ăn, thỉnh thoảng hai đứa nhìn nhau cười.

Còn nữa...
 

Chích Chòe

Đàn em Khá Bảnh
CHAP 44: TRONG TRẮNG

Nút lưỡi nàng một lúc sau thì tao hôn xuống cái cổ trắng mịn của Na, mùi hương từ người nàng tỏa ra mới dễ chịu làm sao, thơm hơn tất cả các người con gái mà trước đây tao đã làm tình, mặc dù có một ít mồ hôi do đi đường xa nhưng nàng vẫn thơm một mùi quyến rũ. Môi tao chạm vào cổ nàng thì nàng nhắm nghiền mắt thở gấp và bắt đầu ưỡng người lên.

Tao từ từ liếm láp rồi đưa tay sờ 2 cái vú nhấp nhô sau cái áo trắng bó sát ngực nàng, nó mềm mại tới mức tao muốn lột phăng cái áo đó ra. Nên tao từ từ đưa tay xuống cởi áo nàng ra. Lúc này mặt Na căng thẳng cực độ, tao cũng nhẹ nhàng để tránh cho nàng không bị sốc. Hương thơm từ cái áo trắng của nàng tỏa ra mạnh hơn làm tao càng hưng phấn.

Sau khi lột cái áo trắng ra vứt qua một bên thì tao thấy được cái vú nàng lấp ló sau cái cóc xê, cái thân thể trắng mịn không tì vết của người con gái trinh nguyên hiện ra trước mắt tao. Tao cũng lột áo ra cởi trần và nằm ôm chầm lấy cơ thể nàng, nàng cũng hưng phấn ôm chầm lấy lưng tao, hai đứa lại tiếp tục nút lưỡi nhau nồng nhiệt, lúc này Na đã bắt đầu biết đá lưỡi và trao tao những dòng nước miếng ấm áp trong cái miệng hồng hào của nàng

Vừa nút lưỡi nàng tao vừa đưa tay ra đằng sau lưng để cởi cóc xê nàng ra, tao cũng đã có không ít kinh nghiệm cởi nó, nàng hưởng ứng ưỡng lưng lên để tao dễ dàng cởi. Lúc này nàng đã trần truồng, đôi vú của nàng đã ép chặt vào ngực tao. Tao hưng phấn nút lưỡi nàng mạnh hơn và ép chặt người nàng vào người tao hơn nữa.

Rồi từ từ tao hôn từ cổ xuống vú nàng, lúc này nàng nhắm nghiền mắt thở dốc, mặt hiện lên vẻ lo lắng. Cái vú nàng cũng không to lắm, khá vừa tay, to hơn của dì Si một chút nhưng đặt biệt là nó căng và cái đầu ti nhỏ mà hồng hào đến không tưởng, nhìn cái vú hồng hào quyến rũ trên cái ngực trắng phau đó thì tao ngậm ngay vào miệng mà nút, vừa nút vú vừa cảm nhận da thịt trinh nguyên của Na, của cô gái ngây thơ trong trắng hiện là bạn gái của tao.

Nàng la “ư ư ư” rồi giãy giụa khi tao ngậm vú và nút cái đầu ti hồng hào ấy. Khác hẳn với những cô gái khác khi tao nút vú, phản ứng của nàng quằn quại hơn nhiều, có lẽ là do lần đầu nên nàng hưng phấn cực độ nắm lấy đầu tao mà rên. Tao đưa lưỡi ngoáy nhẹ vào cái đầu vú hồng hào đó làm nàng càng hưng phấn giãy giụa, rồi thỉnh thoảng tao lại ngoạm luôn cái vú căn tròn đó vào miệng.
 • “Boy ơi, boy ơi” – Nàng rên rỉ rồi thì thào kêu tên tao trong cơn giãy giụa
Rồi tao từ từ hôn xuống dưới cái bụng trắng phau và phẳng lì của nàng, nàng vẫn nằm yên nhắm nghiền mắt thở dốc. Tao từ từ hôn xuống dưới rồi lấy tay cởi cái nút quần Jean và cái phec mơ tuya ra.
 • Không! – Nàng bỗng nhiên đưa tay chặn tao lại rồi thì thào
 • Sao vậy? – Tao hỏi Na
 • Na sợ lắm – Nàng vừa thở dốc vừa thì thào nói
 • Không sao mà, Na cứ thả lỏng đi, boy sẽ luôn ở bên Na
 • Hứa nhé – Nàng vừa nói vừa run
 • Ừ, boy hứa
Rồi tao từ từ vừa hôn bụng nàng vừa hít mùi thơm từ da thịt vừa cởi cái quần đùi Jean và cái quần lót của nàng ra. Lúc này cái quần lót đã ướt đẫm nước lồn nàng nên hòa vào cái mùi thơm từ áo quần và da thịt của nàng làm tao nứng cục độ. Cái mu lồn trắng phau với chùm lông mọc gọn gàng hiện ra trước mặt tao, lồn của nàng múp hơn lồn di Si một chút. Trước đây tao ngắm lồn nàng qua chat sex rồi nhưng nó không đẹp như hiện tại. Tao thè lưỡi liếm 2 bên mu lồn rồi ụp cái mặt vào chùm lông gọn gàng đó mà hôn. Nàng cong người hết cỡ rồi rên lên “ư ư ư”

Mặc dù đi chơi nguyên ngày nhưng nàng không có mùi mà còn thơm nữa, nên tao từ từ thè lưỡi hôn xuống cái lồn, lông lồn ở khu vực này chỉ có vài sợi lưa thưa hai bên tô điểm cho cái lồn trắng hồng một cách lạ kỳ, trắng hồng y như màu đầu ti của nàng, cái lồn của nàng nhỏ nhắn mà trắng hồng không một chút tì vết nào. Hai mép lồn hồng hào khép lại rỉ ra một ít nước trong veo, lúc này tao thở nhẹ vào lồn nàng thì tao thấy xung quanh lồn nổi một ít da gà. Cái lồn nàng đẹp mà trong trắng như cơ thể của nàng vậy

Không thể kiềm chế được trước cái lồn tuyệt mỹ của nàng, tao thè lưỡi liếm một phát, nàng quằn quại ưỡn người lên rồi rên “ư ư ư” một tiếng dài
 • Đừng mà boy, kỳ quặc lắm – Na thều thào nói
 • Có gì đâu mà kỳ quặc, boy yêu Na mà
Có kỳ quặc đi chăng nữa thì giờ làm sao có thể ngăn cản tao trước cái lồn tuyệt mỹ của người con gái tao yêu được nữa, mùi hương của nàng tỏa ra càng nồng hơn khiến tao càng nứng hơn, tao liếm rồi ngoạm hết cái lồn đang nhầy nhụa nước của nàng, nàng chỉ biết thở dốc rồi rên rỉ dưới cái lưỡi đang quét hết từ hạt le cho tới hai mép lồn của tao.

Cái cảm giác được làm tình với người con gái mình yêu thật tuyệt vời thôi thúc tao kịch liệt, tao cởi cái quần ra , chồm lên người nàng nút lưỡi, nàng cũng hưởng ứng theo, lúc này con cu tao đã cạ cạ vào cái lồn hồng hào đầy nước của nàng.

Nút lưỡi một hồi thì con cu tao không chịu được nữa, tao quỳ rồi dạng cái đùi thon thả mịn màng của nàng ra, cái lồn hồng hào nhỏ nhắn của nàng hiện ra trươc mặt tao. Tao cầm co cu từ từ dí vào cái lồn nàng để tìm cái lỗ lồn
 • Không, đừng mà boy – Nàng nói với vẻ mặt sợ hãi
 • Sao vậy Na
 • Na sợ lắm, để sau đi
 • Không sao đâu, tin boy đi – Tao nói dứt khoác như một thằng từng trải
Tao từ từ ấn con cu đang cương cứng cực đại vào cái lỗ lồn nhỏ tí xíu của nàng. Mặt nàng lúc này đầy vẻ lo lắng và sợ hãi.
 • “Á á á” – Nàng hét lên rồi vùng vẫy
Tao thấy nàng hét lên vì sung sướng nên đâm con cu mạnh vào bên trong. Mặt nàng lúc này đỏ bừng, nước mắt bắt đầu chảy ra giầy giụa. Nàng vừa khóc thét vừa run lên rồi nàng đẩy tao ra. Tao rút ra thì con cu tao dính một vệt máu trên đó. Tao cứ tưởng nàng sướng quá hét lên như cô Trang hay chị Bé

Nhưng không phải, nàng hét lên vì đau quá!

Lúc này tao bối rồi không biết làm gì nên ôm chầm lấy nàng, nàng nghiêng người dựa đầu vào ngực tao rồi khóc thút thít, mặt nàng đỏ như trái gất.
 • Boy xin lỗi, boy không biết – Tao hoang mang thật sự, tao không biết nói gì ngoài liên tục xin lỗi
Nàng vẫn khóc không nói gì, khóc mỗi lúc càng to hơn
 • Nín đi nào, có boy đây, đừng khóc nữa mà – Tao dỗ nàng, rồi tiếp tục xin lỗi
 • Na đau lắm, na sợ lắm huhu – Nàng vẫn tiếp tục khóc
Tao không biết làm gì hơn đành chờ nàng bình tĩnh lại, thời gian trôi qua trong phòng rất lâu, nàng vẫn nằm ôm tao, rồi khi bình tĩnh lại thì nàng hỏi
 • Vậy là hình như Na mất trinh rồi đúng không – Na hỏi
 • Boy cũng nghĩ vậy đó, nhưng boy xin lỗi đã làm Na đau, boy không biết nói gì nữa – Tao nói trong sự giằng vặt
 • Thôi không sao, lần đầu mà, boy hư quá đi – Nàng đập vào ngực tao rồi nói
 • Boy sẽ chịu trách nhiệm về việc boy làm mà, Na còn đau nhiều không?
 • Cũng còn đau lắm, mà thôi trời tối rồi, Na vào tắm rồi boy chở Na về đi
Lúc đó tao thấy trời cũng tối rồi, nàng tắm xong thì dì nàng cũng gọi điện, nàng nói là sẽ về liền. Vậy là tao chở nàng về, nàng cứ ngồi thỉnh thoảng khóc sau lưng tao làm tao giằng vặt không chịu nổi nhưng không biết nói gì. Lần đầu của tao và Na thật là thất bại và đáng thất vọng, khá giống với lần với con Hiền hồi trước, nhưng tao đã làm Na, người yêu của tao mất trinh rồi.

Tối hôm đó thì tao nhắn tin gọi điện nhưng Na không trả lời, tao nằm hối hận và cảm thấy có lỗi vô cùng. Ngày hôm sau thì tao hỏi nàng còn đau không nàng vẫn nói còn đau và tránh mặt tao. Tao nghĩ là nàng giận tao nên tao cũng không dám hỏi gì nhiều. Hôm đó thì tao đi chơi với thằng Tân, nó cũng gọi bạn gái nó và con Tiên đi chơi chung.

Con Tiên cũng trở nên thân thiết hơn với tao, nó rủ tao khi nào rãnh đi xem phim nhưng tao không hứng thú cho lắm vì tao vẫn lo cho Na, mặc dù con Tiên rất là thu hút. Hình bóng của Na giờ đã khắc sâu vào lòng tao rồi, từ gương mặt cho đến nụ cười và cơ thể, không thể thoát ra khỏi tâm trí tao, chưa kể tao đã ngu dại làm nàng đau đớn.

Sang ngày thứ 2 kể từ đợt tao hãm hại nàng thì tao nhắn hỏi nàng
 • Na ơi, hôm nay có đi đâu không
 • Hôm nay Na đi Ngũ Hành Sơn chơi, boy đi đâu – Nhận được tin nhắn của Na mà tao mừng rỡ
 • Hic, vậy thôi Boy cũng đi Bà Nà với bạn
 • Boy buồn hả
 • Không có, boy lo cho Na thôi
 • Na không sao đâu, hay tối sang chở Na đi café đi
 • Ok – Tao nghe mà mừng, chắc nàng cũng đã đỡ rồi
Tối đó tao sang chở nàng đi uống café sau khi nàng đi Ngũ Hành Sơn chơi với gia đình về. Lúc này thấy nàng đợi tao trước đường thì tao thấy sắc mặt của nàng cũng đã đỡ hơn. Nàng mặc cái váy liền quần có họa tiết hoa hòe chứ không style áo trắng như bình thường nữa. Cái váy khá mỏng nên nhìn nàng rất quyến rũ và xinh đẹp. Nhìn nàng mặc cái váy dịu dàng hơn hẳn thường ngày nhưng đối với tao bây giờ nàng mặc gì cũng đẹp.

View attachment 180941

 • Ơ, cầm cái gì đó người yêu – Tao thấy nàng cầm cái bịch gì đó thì hỏi
 • Bún mắm nêm ấy, lúc nãy đi ăn thấy ngon quá nên mua cho boy
 • Hihi, boy xin, mà cái váy đẹp đấy – Tao nói
 • Boy thích hả - Nàng hỏi
 • Ừ, quá thích
 • Hihi, boy thích là được rồi
Tao cảm động ghê luôn, nàng không những giận tao mà đi ăn còn nhớ mua về cho tao nữa. Vì có bịch bún nên tụi tao quyết định không đi café mà đi dạo dạo quanh một vòng ngắm phố phường Đà Nẵng vào ban đêm rồi về. Cần gì đi cafe, chỉ cần Na ngồi sau tao di dạo nói chuyện là đủ hạnh phúc rồi.
 • Giờ boy đưa Na về nhé – Tao nói
 • Còn sớm mà, boy về khách sạn ăn đi
 • Thì boy đưa Na về rồi về ăn cũng được mà
 • Không, Na muốn tận mắt thấy boy ăn cơ
Vậy là tao đưa nàng về khách sạn, mượn cái bát ở lễ tân để ăn bún cho nàng yên tâm. Nàng ngồi chống tay trìu mến nhìn tao ăn, thỉnh thoảng hai đứa nhìn nhau cười.

Còn nữa...
Khánh Vy cứ bắt thằng Boy ăn trong ks để KV chén luôn thằng Boy chứ sao.khéo thế
 

Abcdef6

Trẻ trâu
Tiếc thật, lúc đó thằng boy còn ít kinh nghiệm nên ko làm cho NA đau mà vẫn sướng để xuất nhỉ. Ko thì lần đầu ấy của thằng boy trở nên hoàn hảo
 
Top