Mát-xa MT LQĐ

李尋歡

Thanh niên hoi
LQD csvc tệ hơn mấy chi nhánh khác,chỉ có phòng thường chứ không có phòng VIP nhưng vị trí này thuộc trung tâm nên thu nhập của mấy em ở đây khá hơn.
 

Lionxam

Thanh niên hoi
Cuối mùa mưa rồi (theo lẽ thường) mà đéo gì năm nay SGN vẫn mưa mãi thế? Cái quý cuối của năm con Lợn này tuần đéo nào cũng đầu tuần SGN giữa tuần HAN, còn tuần này bão bùng quãng khúc-ruột-miền-Trung cách ngày lại bay ra bay vào lộn con mẹ nó cả mật.

Ghé Fugashin Võ Văn Tần mua mấy đôi giày, last dạo này ngon, da cũng ngon, thằng nào cầu kỳ nó nhận cả dịch vụ đo chân đóng giày đúng chất Bespoke đế Goodyear Welt. Đế da đi thích nhưng ra khỏi văn phòng gặp mưa là há mồm ngay vì trơn, thì có phải đắt lúc đéo nào cũng tốt?

Ghé thăm thằng cu Lộc, lâu lâu không vào đéo tưởng tượng nổi đám có-cu bây giờ điếm thế, thay đồ đi tắm mà tồng ngồng chim cò cứ như sang Đức tắm khỏa thân. Mấy thằng nhóc con phục vụ ở cái chỗ thay đồ, buồng tắm có giai-thẳng mà ngày nối ngày nhìn chim-cò nghễu nghện thế thì cũng thành 3D hết, bông-hay-trái cái đéo gì. Tip trăm nghìn đồng tệ chỗ thay đồ, thằng nào ko biết thì bảo nó giữ cho mấy con hợp gu, nó sẽ báo số, leo lên lầu thằng dẫn phòng nó phải đưa gái đúng số đấy cho. Còn rành rồi thì cứ leo thẳng lên lầu tip cho thằng cu dẫn gái 100k hay 200k, đặt yêu cầu rồi lúc nó đưa vào thì gật hay lắc vài lần cũng chả sao; đừng áp chuẩn hoa khôi vào, đéo có đâu, các em đều bơm vá cắt gọt cả, chỉ có chiều cao là chưa nối xương thôi.

Tao đéo có nhu cầu BJ, tởm bỏ mẹ; thích mấy bé bàn tay thật là mềm mát-xa đúng bài; thi thoảng kích thích chạm vài chỗ, thế thôi. Và thấy MT LQĐ vẫn còn khá nhiều em KTV biết mát-xa đúng nghĩa.

Thằng nào biết rồi thì thôi, thằng nào chưa biết thử 3 bé này này: 01 (Trang), 36 (Út), 50 (Chi). Vé 290k+tip cho mấy thằng cu 100k hoặc 200k (đéo bắt buộc, nếu đã biết số) + tip 500k cho các bé. Tổng chi phí 800k - 900k hoặc max 1 triệu đồng, bọn mày có ít nhất 60 phút hài lòng.

Nói nốt chỗ dở, có đến Z trong đó được không: CÓ, bé số 4x. Nhưng dấm dúi làm đéo gì, ăn vụng đéo ra ăn vụng, đéo ngon!
Cụ có em nào vếu to mông cong cho em xin số nhé
 
Top