[ Kinh nghiệm ] - Tán gái toàn thư, kinh nghiệm ít ỏi dành cho anh em

Bì-Thâm-Xuồi

Thanh niên hoi
Nói nhanh và vuông cho các em hiểu : " mục đích cuối cùng trong việc tán em là dừng chân trên 4 chân giường" con nào ok thì theo còn k thì next , văn vở vẽ vời tốn time tiền bạc lắm tml :vozvn (3):
 

anhhungbanchim

Đàn em Khá Bảnh
Tức cảnh sinh tình, lườn lờ topic của mấy a e thấy rất nhiều case bạn gái hay vk mình ngoại tình và bị mắc kẹt trong mớ bòng bong đó.
- Gái coi ch ngoài luồng là bình thường và khi bạn phát hiện ra gái k hề run sợ mà lại cáu gắt thậm chí chửi bới khinh thường các anh em vì bản chất trong mối quan hệ này gái đã đánh mất sự " tôn trọng" ở bạn. Còn vì sao lại mất thì thử ngẫm lại các hành động và suy nghĩ của mình có vấn đề gì không.

Làm thế nào khi gái hoặc vk đã có tư tương ngoài luồng, theo tôi là ... đéo làm gì cả. Nếu phát hiện có mùi thì đưa luôn thông điệp 1 là " sửa đổi và tiếp tục mối quan hệ" 2 là chấm dứt mối quan hệ không có tương lai cho cả 2. Người sẵn sàng rời đi là người thế thượng phong trong đàm phán mối quan hệ cũng vậy. Gái đã k muốn xây dựng thì k nên tiếc.

Chuyên có gia đình, chuyện ngoài vk ngoài ck là không tránh khỏi. Tốt nhất là biết điểm dừng, khi con đàn bà đá siêu lòng bên ngoài thì anh em lổng lộn lên phá bung bét kinh thiên động địa thì chũng nó càng coi thường và kiếm cớ cho mối quan hệ này tạch và a e luôn là người đau đớn. Vậy dù biết kết quả có thể 90% là thế sao k làm 1 cách khác đi. Tôi đã 1 lần gặp 1 ex đã ngoại tình với 1 thằng pt của e nó ở phòng tập. Tôi b và phát hiện ra chúng nó đi tập thì ít những buổi ban đầu còn lại đa số là đi địt nhau. Vì đây tôi coi là 1 mối quan hệ " nghiêm túc" nên tôi hẹn e nó ra ngoài 1 buổi ở 6 degrees ăn tối vô cùng lãng mãn và trao đổi với nhau. Tôi thẳng thẳn và chia sẻ với em nó, tôi biết vấn đề k phải nằm về phía tôi và tôi k chấp nhận chuyện e nó ngoại tình nên tôi chủ động chấm dứt mối quan hệ. Khỏi phải nói e nó khóc lóc lu loa xin lỗi, rồi bla blo giải thích... Với tôi điều này k quan trọng... các bạn có thể chấp nhận có thể không nhưng một khi ở 1 mối quan hệ có vấn đề và nó bào mòn bản thân bản thành 1 thứ tiêu cực thì phải chấm dứt ngay. Sau em ex này tôi có quen 1 cô giáo tiếng anh vô cùng thú vị và hấp dẫn, tôi vẫn đẹp trai và phong độ như ngày nào và déo có 1 giây phút nào buồn hay cáu dó em ex kia để lại cả. Có chăng là nhớ những kỷ niệm đẹp mà thôi.

Em ex giờ vẫn thỉnh thoảng nt kể khổ thất bại trong tình yêu, gạ địt tôi nhưng tôi lựa chọn là cho cút. Vì tôi chỉ muốn làm những thứ mà tôi muốn... như tôi đã nói đã trong 1 mối quan hệ " nghiêm túc" thì người ta tự giác chung thủy. Đàn bà là thế " con cá hụt" luôn là con cá to hehe.
Bài chia sẻ rất tâm huyết, nếu có chia mức vodka, tao nhất định vodka cho m mức cao nhất
 

meodenvt

Trẩu tre
Tiếp nào, nay mưa gió rảnh ngồi chém tiếp cả anh em:

- Anh em thắc mắc là bắt đầu với gái như thế nào?
Khoanh vùng đối tượng:

- Với tôi thì toàn quen tìm hiểu gái trên facebook ( các đối tượng trên này dù sao cũng rất an toàn và "rõ nguồn gốc xuất sứ" -=> vì sao nền tàng này vô cùng hiệu quả, đọc newfeed của gái có thể mường tượng tính cách, lối sống sơ qua của gái để xem có phù hợp và vừa miếng hay không. Tìm hiểu bạn bè của e nó là dạng gì để có sự chuẩn bị. => xem em có sở thích gì, gu ăn uống ra sao. Dữ kiện này tuy ít nhưng vừa đủ để setup trong đầu những thứ có gì có thể nói với gái. Ví dụ 1 đứa con gái hiện đại trẻ trung ảnh toàn giày sneaker thì nếu mày là 1 thằng cũng rất mê giày thì những điểm chung này rất mạnh tạo bầu không khí cực kỳ dễ chịu. ( nó giống đần ông ngồi nhậu với nhau lại đồng máu mê chơi 1 thú gì đó thì mới gặp cũng như chiến hữu lâu ngày). Cách trường hợp sau cũng từa từa thế, hoặc tìm hiểu ngành nghề e nó làm. Ví dụ em nó làm kế toàn sổ sách thì hỏi hóm hỉnh tý em hay tính toàn nhờ... thế có biết tính cách của a k hehe ?? Nói chuyện thì vừa đủ để gái tương tác lại đừng độc thoại.

Triển khai:

- Lên fb tìm 4 5 đối tượng vừa miếng và mình thật sự thích thú, like hình cmt tương tác với gái tầm 2 tuần ( để trong đầu gái có ấn tượng về mình ... kiểu là biết có sự xuất hiện của mình ít nhât là trên fb... cmt thì icon hoặc những câu vui vẻ không thì like chay cũng dc). Tiếp là inbox. Vấn đề này thực sự tôi k biết phải chia sẻ với các bạn ntn. Muốn nt giỏi thì phải nhắn tin nhiều, muốn nói chuyện hay phải nói chuyện nhiều). Hạn chế tối đa "hi em", "anh làm quen nhé"... thề rất xàm lồn và bản thân mình cũng tự dưng bị căng thẳng trong cuộc trò chuyện. Kiếm 1 cái cớ nào đó như post bài đi ăn đi chơi 1 địa điểm nào đó, thì inbox hỏi ... em gì ơi chỗ này là chỗ nào mà đẹp thế, anh đang định tổ chức trong cty tiệc mà chưa tìm được.... quên mất có fb bao lâu mãi giờ mới nói chuyện với em.... bla bla... sau đó chém nhiệt. Hoặc gái thích chó méo mà share clip cũng tựa thế vào hỏi han, giống chó e share là giống gì thế a đang định nuôi =)) ví dụ thế. Tại sao lại phải bắt đầu từ những thế này: vì các câu hỏi trên nó vô thưởng vô phạt, và đúng sở thích của gái mà câu chuyện k hề đả động là đang tăm tia gái cả => gái auto trả lời " giúp đỡ " những thứ bạn đang hỏi.

- Nói chuyện ban đầu chỉ nên nắm được thông tin tên gì, làm công việc gì, những điểm chung nho nhỏ. ( thế mới biết tác dụng của việc làm ở đâu nghe oai oai dù lương như cc chưa). Ghi điểm với gái dù sao thằng này đéo thất nghiệp và làm 1 nơi nghe cũng tàm tạm đấy. Hỏi a làm gì a lại ghi lô đầu ngõ thì thua....

- Tần suất nhắn tin vừa đủ, không quá dài kết thúc câu chuyện đúng lúc. Việc chia để nt 4 ~5 em đảo vòng là yên tâm k thể kéo dài cuộc nc quá với 1 em. => kiểu lúc gần lúc xa ntn cực cuốn gái nhé anh này bận rộn vl, nói ch xúc tích. ( không cần hay nhưng quá trình nhắn tin xác định luôn, có thắng có thua con nào chảnh cành cao, hoặc đéo thích mình biết ngay cho con đó next ngay. nếu tỷ lệ chọn mà các em cho mình tạch >60% thì các anh em thiện lành đang chọn gái level cao hơn bản thân rất nhiều đấy điều chỉnh lại ngay lựa chọn hoặc nâng cấp bản thân).

- Bao giờ thì nên hẹn gái để có cuộc hẹn đầu tiên: Thời gian vàng là 5 ngày sau cuộc nói chuyện đầu tiên ( tránh ngày lễ tết, tránh mấy ngày đại kị như lễ tình yêu), vì sự tò mò của 2 phái tầm này rất kích thích muốn biết đối phương như thế nào để lâu là ăn lolz ngay ( gái cũng như trai thôi tò mò đối phương kia ngoài đời ntn mình mong nó ntn thì ngược lại nó cũng thế). Nguyên tắc chỉ hẹn 2 lần, 2 lần gái từ chối k có biêu hiện hẹn lại thì xóa số tán con khác. Vì người không dành thời gian cho mình thì k nên cố và ham hố. Thường đa số con nào đã chịu nt tương tác tốt trong 5 ngày trên >80% là sẽ có buổi hẹn đầu tiên. Nên hẹn gái là anh sẽ đến đón. (Tối kị e nó bảo bạn đi cùng các thứ là cho nẽtt ngay vì lớn rồi số cu nó bú còn nhiều hơn gái a e từng chén hehe nên bảo ngại là chém gió).

- Lựa chọn địa điểm: phù hợp nhất là các quán cafe như coffe house ánh sáng vừa đủ không gian tạo cảm giác thoải mái, tránh các quán càe đèn tối thui lại vắng người vì thật ra rất phản cảm. Tối kị là xem phim vì dkm xem phim thì nói chuyện gì với nhau nữa. Rủ gái đi ăn cũng k tệ chọn 1 quán nào đó tốt nhất là buffe vì giá tiền nó cố định và nhiều món nó thích ăn gì thì ăn. Với tôi thì đa số là cafe.

- Ăn mặc gọn gàng đúng phong cách mình tự tin nhất, nc hoa thơm phức xe thì rửa đi. Đến bây giờ là những thông tin đã chuẩn bị trước khi cưa gái có tác dung này. Gặp đương nhiên chào hỏi rồi, khen e ở ngoài xinh hơn trong ảnh nhiều ...bla bla blo blo... tạo không khí vui vẻ mà nói năng thì tự tin vào tông giọng phỉa hào hứng thoải mái. Gợi các chuyện xoay quanh gái thích và quan tâm. Tránh xa các câu chuyện về người yêu cũ, tình cảm, tình yêu, trách nhiệm, chính trị vì những đề tài này thật sự căng thẳng vkl.

- Đến cafe thì chỉ nên ngồi từ 1h ~ 1h30 kết thúc câu chuyện vừa đưa gái về. Quan trọng nhất đây này là sau cuộc hẹn cafe này bạn được gì. Cái này phải hỏi bản thân bạn trước bạn có thấy thoải maí vui vẻ hay không? nếu ban cảm thấy cuộc hẹn này thành công vì 2 người cười nói vui vẻ chia sẻ với nhau rất nhiều thì chúc mừng bạn có cơ hội >70% phát triển mối quan hệ này. Còn không thì chưa hẳn mất cơ hội cơ mà có gì đó bạn đang bị lép vế và thiếu tự tin trong mối quan hệ này. Tiếp là đến phần gái, gái cũng như trai thôi gặp thằng nó thích thì nó sẽ nt lại xây dựng câu chuyện, 2 là về nó dãn mình ra. Nghĩ mà xem đi càe vs 1 con xinh vkl cơ mà đầu óc đơn giản nói chuyện vô duyên thì cũng tụt mood vcc. Gái cũng thế thôi k cần quá đẹp trai nhưng có thiện cảm tốt và bầu không khí vui vẻ thì gái sẽ muốn gặp mình lần sau. Thường cuộc hẹn đầu trước khi về tôi thường vẫy tay chào "anh về nhé" và đi về đợi tin nhắn của gái " anh về đến nhà chưa ah"? => như này 50% tán gái đổ rồi anh e bước tiếp theo.
Còn gặp mấy e hay sống ảo thả thính thì s bác
 
xin kinh nghiệm tán gái trinh tầm 20. Chứ còn gái tầm 2-3 thằng người yêu thì đa phần vài bữa ưng ưng là dis.
 

Chu_thoong_hp

Trẻ trâu
Tức cảnh sinh tình, lườn lờ topic của mấy a e thấy rất nhiều case bạn gái hay vk mình ngoại tình và bị mắc kẹt trong mớ bòng bong đó.
- Gái coi ch ngoài luồng là bình thường và khi bạn phát hiện ra gái k hề run sợ mà lại cáu gắt thậm chí chửi bới khinh thường các anh em vì bản chất trong mối quan hệ này gái đã đánh mất sự " tôn trọng" ở bạn. Còn vì sao lại mất thì thử ngẫm lại các hành động và suy nghĩ của mình có vấn đề gì không.

Làm thế nào khi gái hoặc vk đã có tư tương ngoài luồng, theo tôi là ... đéo làm gì cả. Nếu phát hiện có mùi thì đưa luôn thông điệp 1 là " sửa đổi và tiếp tục mối quan hệ" 2 là chấm dứt mối quan hệ không có tương lai cho cả 2. Người sẵn sàng rời đi là người thế thượng phong trong đàm phán mối quan hệ cũng vậy. Gái đã k muốn xây dựng thì k nên tiếc.

Chuyên có gia đình, chuyện ngoài vk ngoài ck là không tránh khỏi. Tốt nhất là biết điểm dừng, khi con đàn bà đá siêu lòng bên ngoài thì anh em lổng lộn lên phá bung bét kinh thiên động địa thì chũng nó càng coi thường và kiếm cớ cho mối quan hệ này tạch và a e luôn là người đau đớn. Vậy dù biết kết quả có thể 90% là thế sao k làm 1 cách khác đi. Tôi đã 1 lần gặp 1 ex đã ngoại tình với 1 thằng pt của e nó ở phòng tập. Tôi b và phát hiện ra chúng nó đi tập thì ít những buổi ban đầu còn lại đa số là đi địt nhau. Vì đây tôi coi là 1 mối quan hệ " nghiêm túc" nên tôi hẹn e nó ra ngoài 1 buổi ở 6 degrees ăn tối vô cùng lãng mãn và trao đổi với nhau. Tôi thẳng thẳn và chia sẻ với em nó, tôi biết vấn đề k phải nằm về phía tôi và tôi k chấp nhận chuyện e nó ngoại tình nên tôi chủ động chấm dứt mối quan hệ. Khỏi phải nói e nó khóc lóc lu loa xin lỗi, rồi bla blo giải thích... Với tôi điều này k quan trọng... các bạn có thể chấp nhận có thể không nhưng một khi ở 1 mối quan hệ có vấn đề và nó bào mòn bản thân bản thành 1 thứ tiêu cực thì phải chấm dứt ngay. Sau em ex này tôi có quen 1 cô giáo tiếng anh vô cùng thú vị và hấp dẫn, tôi vẫn đẹp trai và phong độ như ngày nào và déo có 1 giây phút nào buồn hay cáu dó em ex kia để lại cả. Có chăng là nhớ những kỷ niệm đẹp mà thôi.

Em ex giờ vẫn thỉnh thoảng nt kể khổ thất bại trong tình yêu, gạ địt tôi nhưng tôi lựa chọn là cho cút. Vì tôi chỉ muốn làm những thứ mà tôi muốn... như tôi đã nói đã trong 1 mối quan hệ " nghiêm túc" thì người ta tự giác chung thủy. Đàn bà là thế " con cá hụt" luôn là con cá to hehe.
Sau kinh nghiệm này mày cố gắng làm thêm bài " Đại cương về tán gái đi" cụ thể về lời nói, câu từ nhé. Vodka mày luôn
 
Top