Hướng dẫn chăn gái tinder

Isak198x

Trẻ trâu
mấy thằng một lằn xúi dại mua gói Tinder, như ccc. Chúng mày đc Tinder cho tiền PR à
Tao mua 230K cái tinder plus vuốt cho sướng tay trong 1 tháng, còn cái Gold thì chắc chúng mày ko biết trick free của nó :))
Tóm lại sau khi trải nghiệm 230K Plus + Gold xong tao thấy toàn "cú lừa" thôi...cứ free mah vuốt...thằng Tinder nó fake acc để match mấy tml chúng mày hoài đấy..:))
Dùng free 1 đống match để gạ mua gold :))
 

Biboo1996

Trẻ trâu
Hôm qua có con cứ đòi xem cu trước các kiểu. Đcm lần trc dính mấy quả bê đê với thằng bạn ăn phốt fb nhục vl. Bảo gặp thích thì triển không thôi nó xóa cmn tương hợp. Tổ họ
 
confirm là lên tinder phải biết sống ảo nhé, hoặc ít nhất cũng phải mặt mũi sáng sủa và bio hay mới mong match được gái. Hồi tao để avatar mặt tao match cả mấy trăm con, xong tao xóa hết ảnh để mấy cái meme với vẩn địt buồi có match nào. Còn về phần gái gú thì tao cũng hangout nhiều, cơ mà đéo hiểu sao đi chơi nói chuyện vài lần thì gái toàn đòi yêu, mà tao thì đéo yêu mà nện con người ta cũng đéo được. nên lại thôi. hồi lâu tao còn match 1 con đã có ny rồi cơ, đi chơi tới lần thứ 3 mới biết đkm
[/QUOTE thế thì địt toang hàng nó đi, tội lừa dối.
 

Bì-Thâm-Xuồi

Đàn em HHH
Ý kiến riêng:
Các em bây h thừa đủ kinh nghiệm và trí thông minh để hiểu ý đồ của bọn ml chúng m: uỵt xong bye :vozvn (15): Vì thế tội gì cac em nó phải "cho" để rồi bị quăng đi như giẻ rách khi mà đang được chiều chuộng như nữ hoàng Cleopatra. Thế nên, nếu chúng m vẫn giữ ý đồ bem em nó cho đỡ tiếc thì éo việc gì phải kiên nhẫn nữa. Những lúc bị từ chối cứ tỏ vẻ chán nản, mất hứng, sự quan tâm chiều chuộng cũng nhạt dần. Nếu con cáo ấy muốn cho chúng m , nó sẽ mềm dần để xoa dịu, bằng không thì dù chúng m có cố mấy cũng ứ được khoan đâu:vozvn (1):

Nếu không cam tâm với những gì mình đã bỏ ra thì chuốc rượu nó say hoặc cho 1 liều thuốc ngủ rồi tha hồ mà khám phá thiên nhiên hoang dã. Nhưng nếu có lên dantri hoặc vnexpress thì đừng oán trách t nhá, quyền quyết định là của chúng m mà =))
 
Top