Hoàng tử Nhạc nghèo trả lời phỏng vấn Xamvn

Oppa
layzie2311

layzie2311

Đầu đường xó chợ
Với loại dâm như mày thì ko tin vào điều đó.
Nhưng Trinh Tiết của tao có Tổ nghiệp kiểm chứng nghe mậy. Tao nói láo ông Tổ cho hộc máu liền đó
tổ nghiệp mày là tổ nghiệp bê đê chứ cái mẹ gì
 

Như Lai

Giang hồ mạng 4.0
Với loại dâm như mày thì ko tin vào điều đó.
Nhưng Trinh Tiết của tao có Tổ nghiệp kiểm chứng nghe mậy. Tao nói láo ông Tổ cho hộc máu liền đó
Tổ nghiệp m là thằng già nào bị gay hả Châu
 

leonardo dicaprio

Giang hồ mạng 4.0Được đông đảo bà con biết đến với ca khúc “Vì tôi quá nghèo” đang đạt hơn 3.4 triệu view trên zing mp3:

Hôm nay nhóm phóng viên Xamvn (PV) sẽ tiếp tục giao lưu để hiểu thêm về ca nhạc sĩ Thiên Ân (Tên thật là HUỲNH THANH CHÂU- NHÀ Ở NGUYỄN VĂN ĐẬU, BÌNH THẠNH ) nhé
PV: Bạn có nhiều phát ngôn gây sốc. Mới đây đã khuyên răng giới trẻ “STOP thổi kèn, thông lỗ nhị nếu ko muốn chết sớm”, nhưng nhiều bạn ko đồng tình, cho rằng “sống ko tình dục thà chết sướng hơn”, bạn nghĩ sao,?
TA: Các bạn chơi trò gì cho sướng cũng được, nhưng với điều kiện là chung tình, trước sau như 1 với 1 người. Hầu hết những người dâm đãng thì rất khó chung tình, vì họ luôn muốn tìm cảm giác mới lạ thoả mãn độ dâm dục của họ.
PV: Nghe qua 2 bài “Vì anh ko là anh”, “Khi anh ko là anh” nhiều bạn quy kết bạn là Gay, điều đó đúng ko?
TA: Trong 2 bài đó đâu có cụm từ nào nói giới tính khác thường đâu. “Anh ko là anh” hiểu theo nghĩa anh ko còn là anh của ngày xưa, là ám chỉ sự thay đổi về hoàn cảnh, lối sống, ngoại hình, tính cách, quan niệm sống,… chứ đâu phải nghĩa “anh là bê đê”. Nhiều nam nữ vẫn rất thích 2 bài ấy mà. Nếu bạn nghĩ nó dành cho LGBT thì là của LGBT, nếu dành cho giới tính bình thường thì là của giới bình thường.
Thực tế đến tận bây giờ tôi vẫn còn Trinh thì sao bê đê được. Bạn chỉ khẳng định người ta bê đê trong 2 trường hợp. 1 là do họ tự nhận. 2 là chính bạn từng QHTD với người ấy rồi. Trước đó 2 người từng có quen biết ở mức độ nhất định, gặp nhau nhiều thì mới chắc chắn ko nhầm lẫn. Đa số giới bê đê chơi qua đường rất nhiều, ko đủ thân nên rất dễ nhầm người này với người kia. Dù cho người đó có hoá trang cỡ nào, nhìn lướt qua 1 tấm hình bạn đã nhận ra thì mới gọi là thân quen. Còn nếu bạn ngờ ngợ ko chắc thì đừng nói bừa, kẻo tạo khẩu nghiệp. Có nhiều người chỉ cần tôi thử đeo hay gỡ mắt kiếng ra, chỉ đơn giản vậy thôi đã ko nhận ra rồi, mà tuyên bố từng xxx với tôi để làm mất hình tượng Trinh Nam Duy Nhất Trong Showbiz của tôi, vớ vẩn thật.
PV: Đàn ông trên 30 mà còn Trinh thật sự rất hiếm, có thể tiết lộ lý do cho khán giả biết tại sao bạn giữ Trinh lâu vậy ko?
TA: Từ nhỏ, khi đi coi bói, có 1 thầy đã phán “Trinh Nam là 1 dạng Ngãi, có sức hút cực mạnh với khán giả. Đừng bao giờ mất đi Trinh Nam, dù được ai trả bất cứ giá nào, nó như bùa hộ thân vậy đó. Hãy giữ cho mình 1 luồng hơi sạch từ miệng xuống hậu môn, đừng để bị ô uế bởi tình dục. Làm được điều đó, giọng con sẽ rất hay, bền, ko ai bì kịp, ko bị giảm chất theo thời gian.”
PV: Điều đó khiến cho những bạn chỉ sống vì tình dục ko tin, cho rằng bạn “xiaolin”, bạn có gì chứng minh?
TA: Tôi dám thề với Tổ nghiệp. Đến tận giờ phút tôi trả lời bài phỏng vấn này, tôi chưa từng suck, fuck ai và cũng chưa từng cho ai suck fuck. Nếu tôi nói láo, Tổ nghiệp ko những lấy đi giọng hát mà còn cho tôi câm họng luôn cũng được. Bạn biết đấy, Tổ nghiệp rất linh thiêng, ko ai dám thề thốt bậy bạ nếu ko tin chắc mình đúng.
PV: Cảm ơn Thiên Ân về buổi trò chuyện, chúc bạn ngày càng thành công hơn nữa


Quay tay ra bài pv hay vkl :))))
 

leonardo dicaprio

Giang hồ mạng 4.0
Tổ nghiệp ngày nào cũng bắt châu bú cu mà mãi chưa được nổi tiếng chứng tỏ thằng này thờ nhầm tổ nghiệp fake made in china rùi
 

ThienAnVozer

Hoàng tử nhạc nghèo
Tổ nghiệp ngày nào cũng bắt châu bú cu mà mãi chưa được nổi tiếng chứng tỏ thằng này thờ nhầm tổ nghiệp fake made in china rùi
Tổ nghiệp rất linh thiêng, ko ai dám đem ra đùa giỡn đâu.
Mày nói bậy bạ coi chừng trời phạt đó.
 

ThienAnVozer

Hoàng tử nhạc nghèo
Cỡ mày từ nhỏ đến lớn chưa quay tay chưa chịch chắc ngày nào cũng mộng tinh chứ bảo ở đó không quay tay mà lâu lâu mộng tinh 1 lần, bớt đạo đức giả đi xạo chó
Dmm NC ngu như bò. Làm gì có đứa nào ngày nào cũng mộng tinh???
 
Top