Đem hàng cấm lên máy bay ,ai trong an ninh hàng không giúp tao với

EdisonChen

Trẻ trâu
Địt con mẹ thằng ngáo đá tưởng cl gì sau tao bú đá rồi gặp xiên chết con đĩ mẹ mày. Xàm lồn tưởng cl gì
 

Mr.King

Già trâu
Tml lúc đầu kể thì con tin đc lúc sau thì phê đá ak đm đâu ra 2 tỷ rồi còn giữ người trái pháp luật. Sếp bạn mày là bà trùm ak.
 

antu7888

Già trâu
Haizz... Tính tao thật. Mà cái chính lúc đó nó bị đá điều khiển nên nó nói rất thật làm mình nghĩ nó nghi mình thật. Tao đang ngủ thì thấy chói mắt mở mắt ra thì thấy nó dùng điện thoại chiếu vào mặt tao . Rồi nó bắt đầu tra hỏi, nó còn search các kiểu dấu hiệu trên google mới vãi. Thằng bé thì đã tiếp xúc với dân chơi đá bao giờ đâu. Chỉ nghĩ đá thì phải giật tóc móc mắt. Đéo ai nghĩ ra nó ngáo bác học ngáo nghiên cứu. Về sau mới biết nó mà ngáo thì sẽ nghiên cứu 1 vấn đề gì đó, mà nó nghiên cứu nhập tâm luôn như kiểu dành hết sinh mệnh cho nghiên cứu. Ôi vãi lồn mình thì dùng cái đầu trong trắng để tranh luận với nhà bác học đập đá. Có lúc nó còn khóc như kiểu tao lừa nó vì tao gay mà vẫn món men với nó. Nói chung là mất ngủ cả đêm
Muốn phản bác lập luận của nó thì phải có chứng cứ thuyết phục, thì chả phải lôi chứng cứ đó từ quần mày ra còn gì :))
 

xloz

Thanh niên hoi
Tình hình là con bạn tao hôm t7 vừa rồi, có đi lên máy bay nhưng nó lại quên, là nó có mang bình xịt hơi cay và cây đèn pin chích điện loại nhỏ. xong bị an ninh giữ lại đòi lập biên bản nó( tao không biết mức phạt là bao nhiêu) xong đội an ninh đó nói ko lập nữa, tưởng xong chuyện rồi, nhưng đùng một cái sếp nó bảo, bả nói đưa bả 2ty để xóa clip nó bị bắt ở trong sân bay, sợ lý lịch bị ảnh hưởng gì đó
Tụi mầy giúp tao với tao hậu tạ
Hẹn nó đi rồi úp nó! Địt mẹ nó cần 2tỏi đi vá lol à?
 

luuphinhi

Đầu đường xó chợ
Chắc b mày cg có 2tỷ hơn tỉ kém nó mới biết mà đòi cao thế chứ :vvv
 

f1d3l

Già trâu
Mày đến gặp con mụ đấy, ấn khẩu súng phun nước công cụ hiếp dâm của mày vào mồm nó, bắt nó khai ra chỗ giam giữ bạn mày. Sau đấy cứ cướp cò bắn vỡ họng nó ra, điềm tĩnh lau súng cất đi rồi về.
 

pháo dàn

BCH Công Đoàn
nhân viên jp morgan mà xoắn mấy vụ lẻ tẻ. Có lần tao đi tỉnh va chạm với xe 45c, nhảy xuống phang nhau thì tao rút chích điện ra chơi. xxx thành phố của tỉnh tóm hết 2 bên về đồn, dọa nạt cò quay các kiểu. Chốt lại 2 xe bên nào bên đó tự sửa, tao mất tiền mời 1 bữa nhậu (vì tao cần lấy xe ra để đi chứ đéo phải vì vụ có chích điện).
 
Top