Hà Nội [24h] Massage Kỳ Anh – Xã Đàn - Chính Thức Hoạt Động Room Diamond Giảm 30% Cho AE Trải Nghiệm

Movado

Thanh niên hoi
Chính Thức Từ 20h Ngày 28/10/2019 Kỳ Anh Massage Đưa Phòng Diamond Room ra thị trường để ae trải nghiệm 1 niềm đam mê định nghĩa từ Đẳng Cấp sẽ ra sao.
Dịch Vụ Diamond Room Time 120p Giá vé 1100k - Tip Sàn 1200k gồm có :
- KTV được tuyển chọn đào tạo vô cùng khắt khe
- Phòng hiệu ứng sôi nổi âm thanh - ánh sáng ảo diệu + Khi cần lãng mạn thì vẫn cứ là Perfect
- Đồ uống - Rượu Vang - Bia - Hoa Quả
- Dịch Vụ : Full Dịch Vụ + Có Thể Yêu Cầu Nuru Đỉnh Cao ( Quý Anh Em Thích Chơi Môn Gì Cảm Thấy Hài Lòng Nhất Thì Chơi Thôi - Vẫn Chỉ Là Không Z )

Để Chào Đón Anh Em Trải Nghiệm Diamond Room Kỳ Anh Massage Giảm 30% Giá Vé Từ 28/10 đến 8/11/2019 giá vé còn 750k - Tip Sàn 1200k ( Vẫn Cứ Là Cam Kết Từ Thương Hiệu, Không Hài Lòng Với Số Tiền Bỏ Ra Ko Phải Thanh Toán Bất Kỳ Khoản Gì Cả )


Để Chào Mừng Siêu Phẩm Combo 1tr Cả Tip Cho KTV Body ( có tắm chung - Đi Vào Hoạt Động ), Kỳ Anh Massage xin tiếp tục triển khai dịch vụ đón khách hàng tận nơi và trả khách hàng theo yêu cầu ( dịch vụ đưa đón tận nơi áp dụng tối thiểu top từ 3 khách hàng/ điểm đón. Dịch vụ đưa đón khách hàng tại Kỳ Anh hoàn toàn free, phạm vi dịch vụ trong bán kính 15km tính từ Massage Kỳ Anh) + Nhằm Tri Ân Những Đóng Góp Lời Vàng Ý Ngọc Của Anh Em Xamvn, Kỳ Anh xin mở chương trình anh em trải nghiệm và review về cơ sở tặng 100% giá trị vé khi anh em về dành 1 chút thời gian review về cơ sở. Để tránh reivew ảo mong anh em xamvn chụp ảnh bất kể góc độ nào của nhà Kỳ Anh. Thời gian chương trình kết thúc đến hết 9/12/2019. Cứ có review có ảnh là Movado em inbox cho các bác nhận vé luôn và ngay. Khen hay chê đúng có ảnh trải nghiệm movado em cám ơn ae nhiệt thành, em làm chương trình đơn giản chỉ là khẳng định của 1 thương hiệu đối với ae xamvn

Kỳ Anh Massage xin kính gửi tới toàn thể anh em chương trình “ Giờ Vàng Giá Shock “ cụ thể khung giờ Vàng chúng tôi xin thông báo tới quý khách hàng như sau. Khuyến mại thật - giá trị thật ( các KTV đổi ca luân phiên nên các bác hoàn toàn yên tâm ca nào tại Kỳ Anh Massage cũng có KTV ổn áp )( Lưu ý : tất cả dịch vụ ghi Tip và Giá rất rõ ràng, nhưng trong trường hợp Quý Khách Hàng phản ánh chính xác KTV làm cho mình không tốt thì sẽ Tip tùy tâm của Khách Hàng )

- Từ 01h Sáng đến 12h Trưa hàng ngày giảm Shock 30 % các hạng vé:

+ Gói Diamond Room Giá vé 1100k giảm còn 750k - Tip Sàn 1200k ( full dịch vụ, có thể yêu cầu massa truyền thống hoặc Nuru với tinh dầu hoa hoặc quả hand made auto tinh dầu Nóng vào trời lạnh và lạnh vào ngày trời nóng * sẽ cứ gọi là bao phê toàn tập * )
+ Gói SuperVip giá vé 650k giảm còn 460k - Tip sàn từ 500k>>700k (Hj, Bj có thể yêu cầu Nóng và Lạnh ) tuỳ dịch vụ

+ Gói Vip giá vé 500k giảm còn 350k - Tip sàn 500k>>600k ( HJ,BJ có thể yêu cầu Nóng và Lạnh + Tắm Chung) ( Một siêu phẩm combo 1tr cả vé và Tip chất nhất Hà Nội)( Đi khung giờ Vàng giá combo còn chưa tới 1tr ) đã đi vào hoạt động lưu ý rất hot tại Kỳ Anh


Áp Dụng Khuyến Mại Tặng 100% Giá Vé Cho Lần Sử Dụng Tiếp Theo Vào 2 Ngày ( Mùng 1 và 15 Âm Lịch - Hàng Tháng ) Giá Vé Còn : Giá Vé Luxury Room = 2700k tặng free 1 vé Luxury Room Giá Vé SuperVip = 570k tặng free 1 vé SuperVip, Giá Vé Vip = 420k tặng free 1 vé Vip, ( Tất Cả Vé Tặng Có Thời Hạn 15 Ngày Từ Ngày Sử Dụng Dịch Vụ )
Số Fone + Zalo Quản Lý :

Miss Vi Ân : Fone + Zalo 0855.939393

Dịch vụ Massage tại nhà bộ phận chăm sóc khách hàng : Mr Tôm Fone + Zalo 0339.149.290


Mong Anh Em Hãy Đọc Pass Để Được Áp Dụng Những Khuyến Mại Thật 100% Dành Cho Anh Em Xamvn - PASS : Anh Ở Diễn Đàn)


Giới thiệu qua cơ sở vật chất của Massage Kỳ Anh số 103 ngõ 360 Xã Đàn – Đống Đa – Hà Nội


Massage Kỳ Anh được đầu tư tỉ mỉ với hệ thống trang thiết bị hiện đại bấc nhất Hà Nội ẩn bên trong lối thiết kế mộc mạc tinh tế để mang bạn trở về với thiên nhiên. Quy mô có khả năng phục vụ 40 khách cùng thời điểm. Hơn nữa với hệ thống điều hòa 2 chiều chất của tòa nhà sẽ đem đến cho anh em đúng cảm giác của ( Mùa Đông Không Lạnh). Tại đây cơ sở được chăm chút công phu từ những chi tiết nhỏ nhất để mang lại cho các bạn có những trải nghiệm thích thú tuyệt vời: kể từ những KTV ( xinh – ngon – ngoan ) được đào tạo bài bản các chiêu trò cùng với tay nghề phục hồi sức khỏe rất very happy cho tới những trang thiết bị phụ trợ chăm sóc sức khỏe cực kì hiện đại và tinh tế. Với hơn 80 kỹ thuật viên phục vụ 24/7 kỳ anh hi vọng được phục vụ anh em ăn chơi ngày cũng như đêm .


Thời gian làm việc của Massage Kỳ Anh : 24/7 : Nhận khách từ 9h sáng đến 4h đêm – có khu ngủ nghỉ chung – wifi – tivi bóng đá – xạc điện thoại – nước suối – chăn đắp - xông sục buổi sáng - đồ dùng vệ sinh cá nhân ( tất cả đều free khi các bạn nghỉ đêm tại Kỳ Anh Massage).

+ Gói Luxury Room giá 3000k/ vé giảm đối với ae Xamvn còn 2700k/ vé ( phục vụ tối đa 6 ae trong quần thể 100m2 đầy đủ trang thiết bị hiện đại bậc nhất Hà Nội, ktv có tuyển chọn tip sàn 1000k/ ktv - ae liên hệ quản lý setup để được phục vụ chuẩn giờ)( Luxury tại Kỳ Anh đã được khẳng định là phòng chất lượng bậc nhất Hà Nội)

+ Gói Diamond Room Giá vé 1100k giảm còn 750k - Tip Sàn 1200k ( full dịch vụ, có thể yêu cầu massa truyền thống hoặc Nuru với tinh dầu hoa hoặc quả hand made auto tinh dầu Nóng vào trời lạnh và lạnh vào ngày trời nóng * sẽ cứ gọi là bao phê toàn tập * )

+ Gói Massage Tại Nhà 2500k/combo khung giờ làm việc 12h Trưa đến 4h Sáng ( Massage Body với tinh dầu cao cấp, trườm ngải, đá nóng , ( Nóng và Lạnh) vv...và mây mây - Công di chuyển của KTV - Đã bao gồm tip sàn của KTV - Giá Vé – Để Sử Dụng Dịch Vụ là khách hàng có thẻ VipCard tại Kỳ Anh)(Đã Triển Khai)+ Gói Super Vip giá 650k/ vé giảm đối với anh em Xamvn còn 570k/vé – Tip Sàn 500k đến 700k (Tắm Chung – Có thể yêu cầu BJ Nóng và Lạnh vv…và mây mây )( Dịch Vụ Đẳng Cấp Phân Khúc SuperVip)

+ Gói Vip 500k/ vé giảm đối với anh em Xamvn còn 420k/ vé - Tip Sàn 500k đến 600k (Tắm Chung – Có thể yêu cầu BJ Nóng và Lạnh vv…và mây mây )(Gói Bom tấn trong phân khúc massage combo 1tr - đã đi vào hoạt động)

+ Dịch Vụ : 4 tay ở các hạng vé đều có thể yêu cầu mức Tip Sàn 600k/KTV ( Giá Vé Không Đổi )

Tất cả gói vé ở Kỳ Anh đều free dịch vụ nhỏ, chi tiết dịch vụ nhỏ bảng dưới :


Với tất cả các Dịch Vụ khi bạn sử dụng tại Kỳ Anh Massage, chúng tôi khẳng định bạn sẽ nhận lại được hơn với những giá trị và công sức khi bạn đã bỏ ra


+ Gói Massage Tại Nhà 2500k/combo khung giờ làm việc 12h Trưa đến 4h Sáng ( Massage Body với tinh dầu cao cấp, trườm ngải, đá nóng , ( Nóng và Lạnh) vv...và mây mây - Công di chuyển của KTV - Đã bao gồm tip sàn của KTV - Giá Vé – Để Sử Dụng Dịch Vụ là khách hàng có thẻ VipCard tại Kỳ Anh)(Đã Triển Khai)


Massage tại nhà để xóa tan những mệt mỏi và ngại di chuyển cũng như không gian riêng tư, Kỳ Anh Massage triển khai gói dịch vụ Vip Massage tại nhà với tinh dầu cao cấp, trườm ngải, đá nóng, ( Nóng và Lạnh ) vv..và mây mây. Khu vực triển khai thử nghiệm dịch vụ là khu vực Quận Đống Đa - Hà Nội. Để xử dụng dịch vụ Massage tại nhà là những khách hàng đã có thẻ vipcard tại massage Kỳ Anh. Những bác chưa có thẻ khi sử dụng dịch vụ tại Kỳ Anh có thể đăng kí tại quầy thu ngân. Thẻ Vip Card của Kỳ Anh sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi cũng như những dịch vụ tốt nhất do Kỳ Anh Massage mang tới cho khách hàng.
Khách hàng có thể yêu cầu những em KTV đã làm tại cơ sở Massage Kỳ Anh tới địa điểm do các bác yêu cầu. 1 vé massage tại nhà tổng thời gian là 120' giá trị tổng gói vé đã bao gồm tiền tip là 2500k ( gồm công đưa đón KTV - Giá vé - Giá Tip Sàn )

+ Tất cả đồ ăn cao cấp có thể Oder ngoài giá vé

Với Phương Châm Kinh Doanh Của Kỳ Anh Massage Chỉ Có 1 Chữ Tín Đặt Lên Hàng Đầu. Bản Thân Kỳ Anh Massage Là Ngành Kinh Doanh Dịch Vụ, Cơ Sở Khẳng Định Luôn Là Làm Sao Cố Gắng Để Phục Vụ Hài Lòng Anh Em Nhất Với 95% Sức Lực. Vì Kỳ Anh Massage Hiểu Rằng Chúng Ta Đang Ở Thời Đại Của 4.0 Của Công Nghệ & Thông Tin.


Khẩu Ngữ Của Chúng Tôi : THẾ GIỚI PHẲNG - KỲ ANH ĐI ĐƯỜNG THẲNG


Chính Với Phương Châm Đó Chúng Tôi Muốn Mang Tới Sự Lan Tỏa Từ Chính Các Bạn… Sẽ - Đang Và Đã Trải Nghiệm Tại Cơ Sở Của Chúng Tôi . Mỗi Anh Em Là 1 Chuyên Gia PGA Vô Hình Nhưng Cực Kỳ Trân Quý Với Sự Lớn Mạnh Của Sự Khác Biệt Tại Hà Nội.

Được Phục Vụ Anh Em Là Vinh Hạnh Của Massage Kỳ Anh !

 
Sửa lần cuối:

Fukotran

Giang hồ mạng 4.0
Cảm ơn bác, chúc trung tâm làm ăn phát đạt, bác Movado mở rộng thêm nhiều cơ sở nữa. Bác cho em thử vận may với con số 12 (ngày sinh bà già em ) quay ngày 16/7nhe
 
Top